泛亚电竞

Nga thay thế đại sứ hàn quốc …Zenobiev được bổ nhiệm làm giám đốc bộ ngoại giao châu á

  
LIVE      

泛亚电竞

Nga thay thế đại sứ hàn quốc …Zenobiev được bổ nhiệm làm giám đốc bộ ngoại giao châu á

Giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ

Vào ngày 7 (giờ địa phương), theo quy định chính thức của nga, tổng thống nga vladimir putin đã ra lệnh tổng thống bổ nhiệm giám đốc zinoviv làm đại sứ nga ở hàn quốc.

Viviv đại sứ đã ở bộ ngoại giao nga làm phó giám đốc của cục châu á đầu tiên của hàn quốc, bắc triều tiên, trung quốc và mông cổ (2012-2016) và cố vấn của đại sứ quán nga ở trung quốc (2016-2018), bắt đầu từ tháng 7 năm 2018 là giám đốc của châu á đầu tiên.

Tổng thống putin đã bãi bỏ vị đại sứ hiện tại tại hàn quốc, andrei kulick, theo lệnh tổng thống khác. Cũng là giám đốc châu á đầu tiên của bộ ngoại giao, đại sứ kulick đã làm đại sứ hàn quốc hơn 5 năm từ tháng 8 năm 2018.

Kim jong-un học từ cha của mình để chơi bóng chày? Con gái tôi được ca tụng là "nữ tướng nova"

Các nhà phân tích hàn quốc cho rằng việc này có thể được hiểu là có vấn đề về sức khỏe của Kim jong-un và sẽ sớm bổ nhiệm người kế vị.

Nước mỹ tự do đến tuần ê-li đài phát thanh (RFA) chờ báo cáo, cho ăn mừng thành công phóng vệ tinh trinh sát quân sự “ miles gương -- số 1 ”, bắc triều tiên được tổ chức vào ngày 23 bình nhưỡng ShiWei, bảo vệ quốc gia tỉnh, an toàn để tiết kiệm Ở xã hội, mọi người, bị Kim chúa yêu thương với cá nhân của sự thờ phượng, gọi nó là “ bắc Han Xinxing nữ tướng quân ”, và “ bước vào không gian thời đại cường quốc triều tiên ”, "Thời đại quyền lực vũ trụ sẽ trở nên rực rỡ hơn trong tương lai, dưới sự lãnh đạo của nữ tân tướng triều tiên."

Thượng nghị sĩ tae-young hoắc, một thành viên đảng chính trị của nam triều tiên rời khỏi bắc triều tiên vào năm 2016, cho biết, nếu các báo cáo là đúng, thủ tục nội bộ đại diện cho việc chỉ định chủ tài chính tình yêu làm người kế vị ở cấp cao nhất của triều tiên đã hoàn thành; Ông cho biết thêm rằng lãnh đạo tối cao của bắc triều tiên Kim jong-il bị đột quỵ và không thể che giấu việc LAN truyền, ban đầu năm 2009 đã phong tặng cho ông Kim, 24 tuổi, danh hiệu "Kim đại tướng", và đột nhiên yêu cầu cả nước hát một bài hát tên là "bước đi", bắt đầu phong trào biểu tượng và tạo thần cho ông Kim.

Tae-young ho cho rằng tại thời điểm đó, triều tiên đã không triệu tập phiên họp của đảng Lao động để tuyên bố Kim jong-un là người kế vị.

Ông phân tích rằng nếu bắc triều tiên kết hợp một tình yêu Kim cương 10 tuổi thành công với việc phóng vệ tinh thành công và biểu tượng hóa nó, thì điều đó cũng không bình thường theo tiêu chuẩn và quan điểm của bắc triều tiên.

Puting bị đột quỵ, sử dụng cung điện để loại bỏ tin tức giả
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234