泛亚电竞

Chủ tịch của COP28 "117 quốc gia CAM kết tăng gấp 3 lần các thiết bị năng lượng tái tạo."

  
LIVE      

泛亚电竞

Chủ tịch của COP28 "117 quốc gia CAM kết tăng gấp 3 lần các thiết bị năng lượng tái tạo."

Theo báo cáo của Reuters, 117 quốc gia trên thế giới đã bày tỏ ý định tham gia vào hiệp định mở rộng quy mô lớn của các thiết bị năng lượng tái tạo nhằm giảm thiểu khí thải nhà kính một cách đáng kể.

Chủ tịch của hội nghị liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 của UAE cho biết: "cho đến nay, 117 quốc gia đã đồng ý tham gia vào thỏa thuận tăng gấp 3 lần số lượng thiết bị năng lượng tái tạo vào năm 2030".

Hiệp định là một hiệp định được tiến hành tại hội nghị này giữa uae, chủ tịch của COP28 và hoa kỳ, EU, v.v.

Chủ tịch của COP28, sultan ahmed al jabbar, nhấn mạnh: "thông qua thỏa thuận này, chúng ta có thể chuyển đổi lượng than đá mà không hề giảm".

Uae và liên minh châu âu muốn ghi lại nội dung của hiệp ước này vào bản thỏa thuận cuối cùng của hội nghị này. Để đạt được thỏa thuận rõ ràng trong bản hiệp ước, cần sự đồng ý của khoảng 200 quốc gia.

Nhưng hai nước có lượng khí thải nhà kính cao nhất, như trung quốc và ấn độ, không cho biết có tham gia vào hiệp định hay không.

Ngoài ra, các quốc gia dễ bị tổn thương về biến đổi khí hậu tin rằng việc phát triển các thiết bị năng lượng tái tạo không thể ngăn chặn biến đổi khí hậu, do đó cần phải loại bỏ toàn bộ nhiên liệu hóa thạch.

"Đó chỉ là một nửa giải pháp.Các quốc gia đang gia tăng sản lượng nhiên liệu hóa thạch không thể tiến hành chiến tranh xanh thông qua lời hứa này (thực hiện các hoạt động có hại cho môi trường, đóng gói các hoạt động môi trường) ".

Nhật báo phố wall, yến yao-han lighting …"Những người ngoài cuộc làm lung lay sự đa dạng trong chính trị quốc gia."

Vào chiều hôm thứ 4, tổng giám đốc tổ chức sức mạnh quốc gia renmin John đã tham dự buổi hòa nhạc nói chuyện của cựu đại biểu lee jun-xi, cựu nghị sĩ li yan-chau được tổ chức tại đại học gyeongxing ở busan. Sau khi xem bài nói chuyện khoảng 1 giờ 30 phút, tổng thống John đổi mới đã rời chỗ ngồi. Không có cuộc đối thoại đặc biệt với cựu đại biểu lee. 2023.11.4

Lê quận taita viện cuộc tàn sát thích nghi lễ ở nhận được những ông bố của người dân và tôi chưa từng, 이 준 석 Pusan, trước khi đại diện cho đi nhưng gặp người đại diện trước khi sử dụng tiếng anh nói: “ anh là một phần của chúng ta, nhưng từ bây giờ đến thăm, không giống như một và chúng ta mọi thứ được giới thiệu đến sự đổi mới của tổng thống ủy ban cảnh chủ yếu trong suốt thời gian.

Sau khi kết thúc hoạt động của ủy ban cải cách, tổng giám đốc ấn đã nói: "tạm thời sẽ giữ khoảng cách với chính trị". Anh ta nói, "bị đánh khá nặng. Bị đánh rất nhiều, rất nhiều."

Tạp chí Wall Street cho biết không ai bỏ phiếu ở hoa kỳ, ngoại trừ khi họ còn trẻ ở New York.Với anh ta, tờ nhật báo hỏi anh ta sẽ chọn tổng thống Joe biden hay cựu tổng thống Donald trump trong cuộc bầu cử năm tới của mỹ.

Tổng giám đốc ấn trả lời: "lần này có thể bỏ phiếu", "nhưng sẽ bỏ phiếu ở hàn quốc."

Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234