泛亚电竞

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

  
LIVE      

泛亚电竞

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

Đầu tiên nghiệp khóa thứ 28 của liên hợp quốc hội nghị biến đổi khí hậu chỉ còn chưa đầy một tuần thời gian sắp kết thúc, trong số nhiên liệu hóa thạch của TuiChang, gây ra những vấn đề của an ninh lương thực chính rộng lớn quan tâm, những lối vào trong phòng ở khu vực màu xanh không xa, một tên là “ Don 't ga Africa ” cuộc biểu tình trong những nhóm xuất hiện ở đó, gọi “ nhanh chóng, công bằng, sẽ không bao giờ là nhiên liệu hóa thạch lỗi thời ” của khẩu hiệu, Nói với thế giới bên ngoài về cuộc khủng hoảng tồn tại của các nước châu phi.

Đến từ nam phi của Neville đau đớn kể rằng ngôi nhà bị sự xâm phạm, nhiên liệu hóa thạch, ban đầu ở địa phương tin cậy nơi họ đánh bắt cá để sống cuộc sống qua khá nhiều thập kỉ, nhưng vùng biển đặc biệt của chính phủ nhưng sẽ đánh bắt cá bán cho công ty dầu với khí đốt trong thực hiện kỹ thuật, khoan thám hiểm của các đại dương phá hủy kết quả là họ thường ra biển đánh bắt cá nhưng ném và tàn quay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc làm kiếm sống của họ với cuộc sống.

Một người khác từ Cameroon, Ancel, đã bày tỏ quan điểm về dự án giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch do chủ tịch của hội nghị, ông jaber, đưa ra.

Licypriya, một bé gái 12 tuổi ở ấn độ, đã tham gia vào chiến dịch này, kêu gọi và ủng hộ hết mình.

Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Israel đã đạt được một thỏa thuận đình chiến tạm thời bốn ngày với việc trao đổi các con tin bị bắt cóc bởi hamas và những người Palestine đang bị giam giữ tại đất nước họ, và quyết định gia hạn thêm hai ngày nữa trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Kể từ đó, trọng tài đã cố gắng kéo dài thời gian, nhưng cho đến cuối cùng, viễn cảnh vẫn không rõ ràng.

Đặc biệt là một thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày cuối cùng, vào sáng hôm đó, các điều kiện ngừng bắn hiện có của hamas thay thế cho đề nghị "thả 10 con tin một ngày thả 7 con tin một ngày trả lại 3 xác chết, nhưng tin đồn về sự từ chối của Israel và các cuộc đàm phán khác trải qua đau đớn.

Sau đó, hamas đã thay đổi danh sách các đối tượng bắt cóc theo các điều khoản thỏa thuận ban đầu, và Israel đã chấp nhận yêu cầu đó.

Thời gian đình chiến kéo dài đến 6 ngày ban đầu được lên kế hoạch để kết thúc lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 2 giờ chiều), nhưng một thỏa thuận khác đã được thực hiện khoảng 10 phút trước, và quyết định gia hạn thời gian đình chiến.

Tiếng kêu gọi của cộng đồng thế giới là một cuộc chiến không ngừng, và quan điểm của IDF là có thể kéo dài cuộc chiến nếu hamas đáp ứng các điều kiện.

Do đó, hiệp ước đình chiến có thể kéo dài đến tháng 12 hoặc "hiệp ước đình chiến vĩnh viễn", nhưng vẫn còn sự căng thẳng, và một số người quan sát cho rằng cuộc chiến có thể bắt đầu lại.

Israel đã công khai tuyên bố sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đánh bại hamas, và IDF đã chính thức phê chuẩn "kế hoạch chiến đấu sau ngừng bắn" vào cuối ngày hôm trước, để đề phòng.

Ngày hôm đó, hamas nhấn mạnh: "lữ đoàn alcazon đang hỏi xem liệu họ có thể duy trì trạng thái chiến đấu cao trong giai đoạn cuối của hiệp ước đình chiến".

https://youtu.be/c8kF0khnPxo?si=LveK1uFou_51TZBG

Nghị sĩ đắc cử lần thứ ba của hạ viện hoa kỳ, Kim Andy bắt đầu thách thức chiến dịch bầu cử của thượng viện hàn quốc đầu tiên
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234