泛亚电竞

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

  
LIVE      

泛亚电竞

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

Theo quy định của nhật bản, để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, sau khi phối hợp với hàn quốc, hoa kỳ, úc, 4 nhóm và 5 cá nhân được thêm vào danh sách các đối tượng bị cấm vận tài sản đông lạnh.

Bộ ngoại giao nhật bản cho biết các nhóm bị trừng phạt là nhóm hacker bắc triều tiên Kim sookji, hãng air koryo trading ở thành phố dandong, trung quốc, Versor ở Slovakia và Intellekt ở nga.

Các đối tượng bị trừng phạt bao gồm đại diện địa phương của hãng hàng không kori danton, "Ri Sok" với quốc tịch bắc hàn, "Jong Yong Nam" với quốc tịch bắc hàn hoạt động ở belarus, "Jon Jin Yong", một người bắc triều tiên ở nga, và Ashot, tổng giám đốc công ty versol với quốc tịch SlovakiaMkrtychev); Trong số đó có 5 người quốc tịch nga (Michaylovich Kozlov).

Bộ ngoại giao giải thích rằng họ sẽ tham gia vào chương trình hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của bắc triều tiên và các hoạt động bị cấm đoán bởi các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và do đó sẽ bị trừng phạt bởi việc đóng băng tài sản và các biện pháp khác.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thủ tướng masahiro matsuno, nói: "cùng với hoa kỳ, hàn quốc, úc, tại cuộc họp nội các hôm nay, đã quyết định bổ sung thêm những người này vào danh sách đối tượng bị cấm vận như đóng băng tài sản".

Ông ấy nói thêm: "chúng tôi yêu cầu các nạn nhân bị bắt cóc của bắc triều tiên và nhật bản thực hiện hành động cụ thể để giải quyết các vụ nổ hạt nhân, tên lửa …Chúng tôi sẽ hợp tác với cộng đồng thế giới để yêu cầu bắc triều tiên hoàn toàn từ bỏ chương trình hạt nhân, tên lửa đạn đạo."

Hàn quốc, hoa kỳ, hoa kỳ, úc và các nước khác đã quyết định chọn những người có liên quan đến bắc triều tiên làm đối tượng bị trừng phạt để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 11.

Chính phủ hàn quốc đã ra lệnh cấm vận riêng cho 11 người, bao gồm 4 người đứng đầu liên quan của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ của bắc hàn.

Ngoài ra, hoa kỳ cũng đưa nhóm hacker của bắc triều tiên "Kim soo-ji", giang trạch dân jingyi, xu Ming 8 người quốc tịch bắc triều tiên trong danh sách đối tượng bị trừng phạt (SDN). (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Trích dẫn của kissinger

Henry kissinger, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, đã làm bộ trưởng bộ ngoại giao và cố vấn an ninh quốc gia trong hai chính phủ hoa kỳ.

Ông đã trình bày triết lý ngoại giao thực tế của mình qua các bài giảng và bài báo, và quan điểm của ông vẫn ảnh hưởng đến các nhà ngoại giao và những người học về quan hệ quốc tế.

Trong những tài liệu của chính phủ được công bố hàng thập kỷ sau khi ông ta nghỉ việc, ông ta cũng phơi bày sự tàn nhẫn của mình khi hy sinh những người khác vì lợi ích của nước mỹ.

Đây là trích dẫn chính của kissinger.

"Ngoại giao là nghệ thuật đo lường khả năng. Sự thông thạo ngoại giao phụ thuộc vào sự hiểu biết về những sự khác biệt tinh tế trong các khả năng. Nếu bạn muốn ngoại giao trở thành khoa học, bạn phải cứng nhắc. Bởi vì tất cả những gì có thể chắc chắn là nguy hiểm, cơ hội là phỏng đoán. (foreign affairs, foreign policy of America, 1/10/1956)

Tranh luận: "các quốc gia yêu cầu đạo đức hoàn hảo trong chính sách ngoại giao sẽ không thể đạt được sự hoàn hảo hay an ninh"

Tranh luận "sức mạnh vẫn là thế giới của người phán xét cuối cùng"

Tuyên bố "đế chế không quan tâm đến việc vận hành trong hệ thống quốc tế, muốn trở thành hệ thống quốc tế. Đế chế không cần sự cân bằng quyền lực. Đó là cách mà mỹ và trung quốc đối ngoại với châu á." (kissinger's 1994 book foreign affairs)

(New York times, 28 tháng 10, 1973)

Picture. đó không phải là mối lo của mỹ nếu liên xô tống người do thái vào phòng hơi độc. Đó có thể là vì sự lo lắng nhân đạo."Giải thích với tổng thống Nixon vào năm 1973 rằng giúp người do thái liên xô thoát khỏi chế độ áp bức không phải là mục tiêu của chính sách ngoại giao mỹ.

Picture. tại SAO chúng ta phải chứng kiến một quốc gia bị cộng sản hóa bởi sự vô trách nhiệm của người dân. Những vấn đề này quá quan trọng để cử tri Chile tự quyết định."(vào ngày 27 tháng 6 năm 1970, tại một hội nghị chính phủ đang bàn luận về việc ủng hộ lực lượng chống đối lật đổ tổng thống Salvador ayend ở Chile)

(lời khai của chính phủ hoa kỳ vào năm 1975 tại ủy ban tình báo hạ viện về việc kích động quân nổi dậy của người Kurd để ngăn chặn saddam hussein ở Iraq, và sau đó gián đoạn việc hỗ trợ để loại bỏ người Kurd)

(picture.super powers) thường hành động như hai người mù trang bị vũ khí mò mẫm xung quanh căn phòng. Ai cũng có tầm nhìn hoàn hảo, nghĩ rằng mình đang gặp nguy hiểm chết người vì người kia. Hai người đàn ông có vũ trang, ngay cả người mù, cũng có thể gây tổn thương cho nhau, chứ đừng nói đến căn phòng. (tạp chí time ngày 1-10-1979)

"Chúng tôi đến xứ sở bí ẩn"

Tranh luận: "để hiểu được putin, không phải là đọc" maenkamp "(Hitler's" my struggle ") mà là "dostoyevsky" (nhà văn nga viết "tội ác và trừng phạt", "anh em nhà karamasov"). (phỏng vấn tờ Atlantic monthly ngày 10 tháng 11 năm 2016)

[Reuters joint news photos]

Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234