泛亚电竞

Không có nơi an toàn …Đi đi, Israel, ngay cả cuộc tấn công ở phía nam

  
LIVE      

泛亚电竞

Không có nơi an toàn …Đi đi, Israel, ngay cả cuộc tấn công ở phía nam

Quân đội Israel, đang tấn công mạnh vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam dải gaza, đã chỉ định "khu vực nhân đạo" nơi những người tị nạn tụ tập là khu vực hoạt động của hamas, do đó, một số người cho rằng cuộc khủng hoảng nhân đạo ở dải gaza có thể sâu hơn nữa.

Cũng như quân đội Israel đã chỉ định bệnh viện al-sipha ở phía bắc dải gaza làm "bộ chỉ huy của hamas" và cuối cùng tấn công, nếu các trại tị nạn và các khu vực hoạt động cứu trợ ở phía nam được dùng làm đối tượng chiến tranh quân sự, thương vong dân thường có thể LAN rộng như một quả bóng tuyết.

Ngày 8 tháng 8, sau khi quân đội Israel không kích vào ngày 6 tại rafah, miền nam dải gaza, người dân tụ tập quanh những tòa nhà đang cháy để xem tìm kiếm. Quân đội Israel tiến vào cuộc chiến mặt đất ở phía nam dải gaza cho biết ngày hôm đó đã tiến vào trung tâm thành phố canyounis lớn nhất. 2023.12.07

Phát ngôn viên của quân đội Israel là nirtinal nói: "không thể đề cập đến kế hoạch chiến tranh trong tương lai.Người dân vùng gaza thường làm mới hoạt động quân sự của Israel bằng nhiều cách khác nhau."

Nhưng nếu Israel đưa ra cơ sở cho việc xâm nhập vào hamas và nhắm vào "khu vực an toàn", theo dự đoán của hamas, hơn 16.000 người chết trong chiến tranh sẽ gia tăng và tình hình có thể tồi tệ hơn.

Trước đó, quân đội Israel đã lên án hamas vì đã che giấu bộ chỉ huy quân đội trong các tòa nhà dân sự như trường học và bệnh viện, và tấn công tập trung xung quanh các bệnh viện lớn vào tháng trước khi một cuộc chiến đường phố lớn diễn ra ở phía bắc.

Do cuộc tấn công này, nguồn cung điện, y tế, vân vân bị gián đoạn, nhiều trẻ sơ sinh được điều trị trong lồng ấp của bệnh viện alcipa, cơ sở y tế lớn nhất khu vực gaza, đã bị thương vong liên tục, nhưng quân đội đã kiểm soát bệnh viện alcipa vào ngày 15 tháng trước qua một cuộc đột kích.

Đạo luật quốc tế về chiến tranh quy định bệnh viện là đối tượng được bảo vệ trong chiến tranh.

Những ngày qua, hoa kỳ, những người đã cùng Israel thúc giục "bảo vệ dân thường" tập trung vào việc xây dựng "khu vực an toàn" cho cư dân gaza xung quanh những nơi trú ẩn của liên hợp quốc và khu vực mà Israel đã đồng ý không tham gia chiến tranh trên không hay mặt đất.

Nhưng liên hợp quốc cho phép dân thường trốn trong các trường học, bệnh viện và các tòa nhà được bảo vệ theo luật quốc tế về đạo đức, và thúc giục Israel không tấn công những nơi như thế.

Theo thống kê của liên hiệp quốc, khoảng 85% trong số 2.3 triệu người ở gaza, khoảng 1, 9 triệu người đã rời bỏ quê hương trong hơn hai tháng chiến tranh và đổ về miền nam và miền trung.

Bộ y tế khu vực gaza, hoạt động bởi hamas, cho biết hơn 17.000 cư dân đã chết trong ngày chiến tranh bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

https://youtu.be/kdip1UAC78o

Với "đám mây tái tranh cử" biden, "đừng nói về trump, hãy nói về phá Thai nhiều hơn."

"Không cần trump, hãy nói nhiều về quyền phá Thai, và tích cực tuyên truyền về chính sách và kết quả pháp luật!"

Các thống đốc của đảng cầm quyền, đảng dân chủ có uy tín đã đưa ra yêu cầu này cho tổng thống hoa kỳ Joe biden, người đang cố gắng tái tranh cử trong cuộc tổng tuyển cử năm sau, nhưng có khả năng bị mắc kẹt trong một cuộc chiến tranh gay gắt.

Tổng thống hoa kỳ, tờ New York times, đã diễn thuyết về luật cơ sở hạ tầng của chính phủ về công trình xây dựng đường hầm Hudson tại một sự kiện được tổ chức tại trung tâm vận tải đường sắt Hudson, New York, New York vào ngày 31 tháng 11, giờ địa phương. Biden đã nói về dự án đường hầm Hudson với mục đích xây dựng đường hầm cho hành khách dưới sông Hudson: "nhờ đạo luật cơ sở hạ tầng của các đảng, chúng tôi được tài trợ." Tổng thống biden, người sắp chính thức tuyên bố sẽ tranh cử tái tranh cử, đã tuyên truyền đạo luật cơ sở hạ tầng trong nhiều ngày. Đạo luật cơ sở hạ tầng được thông qua vào năm 2021, đạo luật giảm lạm phát (IRA), đạo luật hỗ trợ bán dẫn và những thứ tương tự được xem là thành quả chính của chính phủ biden. 2023 02/01

Lời khuyên thứ ba là nhắm vào trái Tim của những đảng viên đảng cộng hòa và những người không có đảng phái trung lập.

Thống đốc Roy cooper của bang north Carolina cho biết cử tri trong khu vực của họ muốn đảng cộng hòa đề cử người khác vào cuộc tổng tuyển cử, không phải trump.

Thống đốc murphy New Jersey là cựu tổng thống Donald trump ứng cử viên tổng thống của đảng cộng hoà, cựu đại sứ nicky Halley tại liên hợp quốc, về việc liệu các ứng viên khác của đảng cộng hòa, như thống đốc di santê của Florida và cựu thống đốc New Jersey Chris Christie, sẽ tham gia vào chiến dịch tranh cử tổng thống trước đây của trump ".

Thứ tư, thông báo cho tổng thống biden về trách nhiệm cải thiện cuộc sống của cử tri và những gì ông ấy đã làm.Thứ năm, hãy chú ý nhiều hơn đến kết quả pháp luật.

Các thống đốc đảng dân chủ cũng nói rằng cần phải dành nhiều thời gian hơn cho việc bắt đầu các dự án mới được hỗ trợ bởi pháp luật mà tổng thống biden đã ký cho cơ sở hạ tầng xã hội, khí hậu, quỹ bán dẫn, cắt băng khánh thành.

Ông kelly, chủ tịch bang Kansas, nói: "để thay đổi quan tâm đến tuổi của ông (81), tổng thống biden nên công bố sự khởi đầu của các dự án mới và sự khởi đầu của các nhà máy."

Điều này có nghĩa là phải thể hiện một bộ mặt năng động để loại bỏ những nghi ngờ về việc thi hành công việc vì tuổi già.

Cuối cùng, các thống đốc đề nghị tìm những thành viên nhiệt tình có thể hành động tích cực cho tổng thống biden.

Máy bay big MAC A380 của uae có một căn phòng, spa và nặng hơn cả nữ thần tự do
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234