泛亚电竞

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

  
LIVE      

泛亚电竞

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

Đan mạch đã đưa ra quy định bất hợp pháp vì cuộc biểu tình về việc thiêu rụi kuran của các nhóm cánh hữu đã gây mâu thuẫn với các nước hồi giáo.

Theo DPA, Reuters, nghị viện đan mạch đã thông qua một dự luật vào ngày 7, với 94 phiếu thuận và 77 phiếu chống.Mục đích chính của dự luật này là hình phạt tối đa là 2 năm tù giam nếu không xử lý đúng những vật có liên quan đến tôn giáo như quran và kinh thánh.

Vì vậy, việc đốt hoặc phá hủy quran ở nơi công cộng sẽ bị trừng phạt như một tội ác.

Một số nhóm cánh hữu ở đan mạch đã bắt đầu đốt quran vào tháng 7 năm nay để biểu tình chống hồi giáo, gây ra sự phản đối dữ dội ở các nước hồi giáo.

Những nhóm này đã đốt bản chép tay kuran ở thủ đô Copenhagen, trước tòa đại sứ ai cập và tulkiya.

Từ tháng 7 đến tháng 10, đan mạch đã báo cáo 483 vụ đốt sách và lá cờ của ông kuran.

Trước đó, chính phủ đan mạch đã đặt quyền tự do ngôn luận, tự do họp mặt và biểu tình lên hàng đầu.

Tuy nhiên, có những mối quan tâm khác cho rằng với sự gia tăng xung đột ngoại giao với các nước hồi giáo, những kẻ hồi giáo cực đoan có thể trả thù cho các cuộc tấn công khủng bố chống lại việc thiêu rụi kuran.

Theo AFP, dự luật này sẽ được ký bởi nữ hoàng Margaret ii của đan mạch và sẽ chính thức có hiệu lực trong tháng này.

Nhưng phe đối lập ở đan mạch lên án việc chính phủ hạn chế tự do ngôn luận và nhượng bộ với các nước hồi giáo.

Đảng dân chủ đan mạch, có khuynh hướng chống di cư, lên án, "lịch sử sẽ đưa ra những phán xét tàn nhẫn về việc này.Điều cuối cùng quan trọng là chúng ta tự quyết định giới hạn tự do ngôn luận hay được hướng dẫn bởi bên ngoài ".

Cựu thành viên của hội đồng mở ai.

Nguyên thành viên hội đồng Helen toner (31 tuổi) đã cho rằng: "không phải vì vấn đề an ninh của trí tuệ nhân tạo, mà vì sự thiếu tin cậy."

Toner đã nói thế trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo Wall Street vào ngày 7 giờ địa phương về lý do tại SAO hội đồng al đã trục xuất altman.

Toner và ilya suzkieber, trưởng khoa học ở open AI, là một trong những thành viên của hội đồng đã quyết định sa thải altman vào ngày 17 tháng trước.

Ông tốt nghiệp trường đại học Melbourne, úc vào năm 2014, nghiên cứu hệ sinh thái bệnh cúm gia cầm ở bắc kinh vào năm 2019, và hiện đang làm việc trong tổ chức nghiên cứu tại trung tâm bảo mật và công nghệ mới nổi của đại học Georgetown. Thành viên của hội đồng al mở năm 2021.

Lời phát biểu của toner xác nhận lại lý do mà hội đồng đã nêu ra khi sa thải altman vào ngày 17 tháng trước.

Tại thời điểm đó, hội đồng nói rằng "không thể chắc chắn về khả năng của altman để tiếp tục lãnh đạo công ty".

Toner khẳng định: "việc bãi bỏ chức vụ của altman phù hợp với nghĩa vụ của hội đồng mở AI để đảm bảo an toàn cho hệ thống al một cách có trách nhiệm" và "tôi tin rằng bằng cách bãi bỏ chức vụ của ông ta, tôi có thể củng cố al mở và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn".

Tiếp tục: "khi công ty sụp đổ, hội đồng đã vi phạm nghĩa vụ vi phạm đức tin của nhà đầu tư, do đó các luật sư trong công ty yêu cầu phải từ chức ngay lập tức, nhưng tất cả các bảo đảm của công ty về lợi ích của nhân loại là một nhiệm vụ phi lợi nhuận đầu tiên là một niềm tin hiếm có về" tổ chức ", không hề từ chức ngay lập tức.

Nhưng toner không đề cập đến lý do cụ thể để sa thải 3 thành viên còn lại và altman.

Toner, người đã không từ chức sau khi altman bị sa thải, cuối cùng đã từ chức sau khi phần lớn nhân viên của "open AI" phản đối quyết định của hội đồng, và altman trở lại vị trí CEO sau 5 ngày bị trục xuất.

Tờ Wall Street journal báo cáo có một cuộc đụng độ giữa tona và altman trước vụ trục xuất.

Tona, giám đốc chiến lược của một nhóm nghiên cứu ở Washington, d.c., đã viết cùng nhau vào tháng 10 về sự an toàn của dịch cúm gia cầm.

Trong bài báo, ông chỉ trích việc công bố công ty GPT chat của open AI "đã mang tính cấp bách đến các doanh nghiệp công nghệ chính và dẫn dắt sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm al."

Theo báo the Wall Street journal, ông altman nói tiếp: "toner công khai chỉ trích công ty và gây thiệt hại cho công ty".Và nói thẳng, "toner nên bị sa thải."

Với sự phục chức của altman, 3 giám đốc, cùng với tona, dẫn đầu việc sa thải ilia sutskyber, đã rời khỏi hội đồng và đang tiến hành một phiên bản mới của hội đồng.

Đối mặt với "hai cuộc chiến", biden và carter năm 1979 trông rất giống nhau
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234