泛亚电竞

"Không còn là giang hồ nữa" vs "cánh tả sẽ hủy hoại đất nước

  
LIVE      

泛亚电竞

"Không còn là giang hồ nữa" vs "cánh tả sẽ hủy hoại đất nước

Kết luận: hai nhà lãnh đạo chính trị có ảnh hưởng, được cho là thống trị tương lai của đảng cộng hòa và đảng dân chủ hoa kỳ, gặp nhau lần đầu tiên trong một cuộc thảo luận trên truyền hình.

Chương trình bảo thủ trên fox news vào đêm thứ 30 với chủ đề "cuộc thảo luận giữa các bang đỏ và các bang xanh" được phát sóng trực tiếp từ cuộc thảo luận song phương giữa thống đốc của bang Florida, đại biểu của đảng cộng hòa, và thống đốc của bang California, Gavin newson. Màu đỏ và màu xanh ở mỹ là màu tượng trưng cho đảng cộng hòa và đảng dân chủ.

Cuộc thảo luận diễn ra vào tháng 9 năm ngoái sau khi thống đốc newson đề nghị thảo luận về vấn đề nhập cư.

Các phương tiện truyền thông hoa kỳ cho rằng một thời gian đã được gọi là "đối thủ của trump", nhưng thống đốc disantis, người đã bị mắc kẹt trong cuộc tranh luận gần đây vì sự ủng hộ thấp, có thể sẽ cố gắng nhấn mạnh lại giá trị của mình trong cuộc thảo luận này.

Thống đốc newson, được biết đến với cái tên "con rồng" của đảng dân chủ, có thể trở thành cơ hội để vượt qua California và trở thành một nhà chính trị quốc gia, và vì vậy sức mạnh mà ông có thể đóng góp được rất nhiều sự chú ý.

Dường như nhận ra được sự chú ý cao độ của cử tri, hai người đã tiến hành một cuộc chiến tranh khốc liệt trong suốt một giờ rưỡi thảo luận về vấn đề an ninh biên giới, phá Thai, súng ống và nhiều chủ đề khác.

Khi trả lời câu hỏi của Sean hannity, người dẫn chương trình fox news, thường xuyên chỉ điểm và ngắt lời để bảo vệ lập trường của mình.

Dù người điều khiển liên tục ngăn cản, nhưng hai người không ngừng nói, và nhiều lần họ nói chuyện riêng với nhau cùng một lúc.

Thống đốc newson, người khởi xướng cuộc tấn công, nói: "mặc dù có sự khác biệt lớn giữa hai bên tối nay, nhưng có một điểm chung là không ai trong chúng ta có thể trở thành ứng viên của đảng vào năm 2024". Điều này chỉ ra rằng thống đốc diessandis đang tụt hậu đáng kể so với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc thăm dò tỉ lệ ủng hộ đảng cộng hòa gần đây.

New Ethan đang thảo luận cũng tấn công khi sắp kết thúc Edith SangDiSi nói: “ điều này khiến chiến ứng cử viên tranh cử một đảng cộng hòa khác, trước khi đại sứ liên hợp quốc nikki haley có cơ hội đánh bại trump, bỏ việc thế nào? ”

"New island đang cố gắng làm cho California trở nên hỗn loạn." Ông đưa ra thống kê về sự gia tăng dân số ra khỏi California trong những năm gần đây, và liệt kê những chính sách quy định mạnh hơn và tỉ lệ tội phạm, giá cả cao hơn so với các bang khác tại thời điểm đó.

Edith st. với bluebell tội phạm tình dục chờ California nói, “ đối với tội phạm giảm chất lượng cuộc sống của tất cả việc xử lý ”, “ thị trường từng là hòn đảo San Francisco new California là mẫu vật của anh ta như một mô hình sụp đổ, và bây giờ cả hai phe tả mô hình của California lấy sự sụp đổ khiến mỹ phải là một mẫu vật. ”

Dicandis lấy ra một bản đồ màu nâu và nói, "đây là một ứng dụng để đánh dấu chất thải con người ở San Francisco, được phủ đầy chất thải con người ở hầu hết mọi nơi. Ngoại trừ khi chủ nghĩa cộng sản của nhà độc tài để dọn dẹp đường phố, bên ngoài có trộm chất thải là cuộc sống hàng ngày ”.

Điều đó, new Ethan có nghĩa là: “ California ra lượng tội phạm bạo lực trong suốt 50 năm qua công bố điều đó nói những gì. ”Tỷ lệ tử vong và phản đối và nói rằng: “ tỉ lệ tội phạm giết người và súng đạn ở Florida chờ đảng cộng hòa bang cao hơn. ”

Ông ấy cũng nói với ông desandis: "trở về quê nhà và dành thêm thời gian giải quyết các vụ giết người và bạo lực với súng ống ở sân sau nhà bạn."

Dicandis nói về chính sách biên giới của chính phủ biden: "không đứng yên trong việc quản lý, không truy đuổi các tập đoàn ma túy chịu trách nhiệm. Đó là chuyến bay của biden, Harris (phó tổng thống camara Harris), newson.Người mỹ đang chết dần vì dùng fentanyl."

Về vấn đề phá Thai, newson nói với ông disandis: "anh đã ký vào đạo luật chống phá Thai cực đoan nhất nước mỹ. Đạo luật cấm ngoại lệ cưỡng hiếp và quan hệ gần gũi đã được ký kết, và điều đó chưa đủ, nên đã quyết định ký luật cấm phá Thai sau 6 tuần ".

Chị newson trả lời câu hỏi "có chấp thuận giới hạn việc phá Thai trong giai đoạn cuối của Thai kỳ" : "phá Thai trong giai đoạn cuối của Thai kỳ hầu như luôn là do sự bất thường của Thai nhi hoặc sự sống của người mẹ.Tôi tin rằng các bà mẹ và các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định đó."

Thay vào đó, disandis đáp lại, "tôi tin vào văn hóa cuộc sống.Lập trường cánh tả về thuế hỗ trợ phá Thai là sai."

Trong khi tranh luận về vấn đề giáo dục của những người chuyển giới thiểu số, như những người chuyển giới khác, newson đã nói về cách diễn đạt thô bạo của nhà diessandis: "SAO không ngừng tấn công cộng đồng chuyển giới?" Anh chỉ là một tên vô lại ", "đó có phải nhiệm vụ của anh là tra tấn và sỉ nhục mọi người không?"

Trong buổi thảo luận ngày đó, newson đã khẳng định rất rõ lập trường ủng hộ tổng thống biden, cố gắng phủ nhận khả năng tranh cử vào năm sau.

Ông nhấn mạnh, "tổng thống biden đã làm rất tốt và sẽ được bầu lại vào năm sau."

Hành động bạo lực tình dục của hamas

"Phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến tuổi 10, người già, đã bị lạm dụng tình dục trước khi bị giết."

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, một thành viên chính trị được trang bị vũ trang Palestine, hamas, đột nhập vào một phần của Israel, đã giết hơn 1200 dân thường, quân nhân và người ngoại quốc trong 5 ngày sau đó.

Vào ngày 4 (giờ địa phương), trung úy chuẩn bị, người đang điều tra danh tính nạn nhân đã chết tại căn cứ của quân đội Israel ở hula, nói với đài BBC: "quan sát vết máu và vết thương trên thi thể, cho thấy họ bị lạm dụng tình dục."

Khi được hỏi về tỉ lệ tử thi có dấu hiệu bạo lực tình dục, ông trả lời: "rất nhiều. Rất nhiều phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi."

Một số người tham gia vào việc khám nghiệm tử thi tại căn cứ shura cho biết có ít nhất hàng chục xác chết có dấu hiệu bạo lực tình dục hoặc bị hư hại về thể chất, nhưng số nạn nhân có thể nhiều hơn.

Vì trước khi được quân đội Israel dọn dẹp, đã có nhiều xác chết bị hư hại nặng, không thể xác định liệu bạo lực tình dục có xảy ra hay không.

Bà mary-golan, bộ trưởng phụ trách nữ quyền ở Israel, nói: "5 ngày trước, có khủng bố ở Israel. Có hàng trăm xác chết ở khắp nơi, một phần bộ phận bị đốt cháy hoặc biến mất."

Những lời khai trong chương trình còn gây sốc hơn.

Tại thời điểm đó, các thành viên của hamas tấn công lễ hội nova được tổ chức tại sa mạc negev.Một phụ nữ đã nói với cảnh sát Israel: "tôi đã chứng kiến một nạn nhân bị giết sau khi bị bạo lực tập thể".

Trong đoạn video phát biểu trước giới truyền thông, ông nói: "thành viên hamas đã chặt ngực nạn nhân của một phụ nữ, và ngay sau đó, một người đàn ông mặc quân phục đã bắn vào đầu cô ấy trong khi hành động bạo lực tình dục."

Cũng tại hiện trường, một người đàn ông đau buồn nói: "nghe thấy tiếng thét của những người bị giết, bị hãm hiếp, bị chặt đầu.Tôi rất muốn giúp họ, nhưng tôi không thể làm gì được."

Những người tình nguyện tham gia vào việc xử lý các thi thể cũng cung cấp bằng chứng cho thấy cảnh giết Thai nhi trong bụng phụ nữ và những người phụ nữ bị trói vào giường.

Một số người nghi ngờ tính đáng tin cậy của lời khai của tình nguyện viên, nhưng phần lớn phụ nữ bị bạo hành tình dục và bị giết.

Trên thực tế, các video và hình ảnh được đăng lên mạng xã hội bởi các thành viên của hamas sau vụ tấn công khủng bố, có thể thấy hình ảnh các thành viên của nhóm bắt phụ nữ khỏa thân hoặc một phần quần áo bị lột ra, một phần của nạn nhân đang mất nhiều máu.

Bị bắt bởi hamas tại lễ hội nova, một phụ nữ 20 tuổi người đức và người Israel mang đến gaza trong tình trạng bán khỏa thân, shani luk, chỉ tìm thấy một phần của cái sọ sau khi quân đội Israel đổ bộ vào gaza.

NBC cũng báo cáo rằng có hàng chục phụ nữ bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, bị tổn thương thể chất có tổ chức.

Của bao gồm cả hamas ALaBoWen tập tin và 5, nội dung thẩm vấn, thành viên với hamas khỏa thân hay 6 bức ảnh của một phần quần áo, cưỡng hiếp, và cái chết của cơ thể xác của người phụ nữ có liên quan đến HuiSun chờ và 7 người lời khai của nhân chứng, cấp cứu của mỹ 11 điều này, cái xác đặt những lời khai của nhân viên được 2 điều chờ, còn bao gồm cả rồi.

NBC báo cáo rằng những bằng chứng này được cung cấp chủ yếu bởi quân đội Israel (IDF) và những người có liên quan đến chính phủ Israel.

Về mặt nội dung, có nhiều bằng chứng liên quan đến tổn thương bộ phận sinh dục của nạn nhân nhất. Một nhân viên cấp cứu nói với cảnh sát rằng không chỉ phụ nữ, mà cả nam giới cũng bị hư hỏng cơ quan sinh dục.

Chịu trách nhiệm cho mở cái túi xác chết chôn cất của một người phụ nữ có nghĩa là: “ có vẻ như là một cách có tổ chức phá hủy bỏ bộ phận sinh dục ngoài. (của nạn nhân) ”

Nhân viên cấp cứu cho biết nhiều phụ nữ đang chảy máu ở chân và nói: "xác chết dính máu trên bộ phận sinh dục".

Bằng chứng trên NBC cũng bao gồm các tài liệu tiếng ả rập của hamas về cách phát âm bằng tiếng do thái là "cởi quần ra", "dang chân ra".

GeLan có nghĩa là: “ mặc dù cũng có những người phụ nữ sống sót sau khi bị bạo lực tình dục làm tổn thương, nhưng ‘ rất, rất ít ’. Hầu hết mọi người bị giết một cách dã man.Không chỉ tôi, mà bất cứ ai trong chính phủ hay truyền thông đều không thể nói chuyện với nhau."

Hiện trường và cô ấy nói: “ trong chứng kiến bạo lực tình dục như một cú đánh tiếp theo, xuất hiện tinh thần của vấn đề nghiêm trọng, vì vậy, trong bệnh viện và ít nhất 3 người em gái của đã thực hiện cuộc đối thoại. Họ giả vờ chết, nhìn thấy mọi thứ, nghe thấy mọi thứ, nhưng họ nói không thể chịu đựng được."

Giám đốc y-sơ-ra-ên TingChang sách nhã-ca gretkov -- cát britlin tae-goo có nghĩa là, rất nhiều những người sống sót trong trải nghiệm của đều rất khó để nhớ lại lúc đó, trải nghiệm “ 18 người đàn ông và phụ nữ trẻ vì không thể và sống cuộc sống bình thường vào bệnh viện tâm thần. ”

Một người có liên quan đã nói với đài BBC rằng vì có quá nhiều người muốn tự sát nên một số người đã tự tử.

Chuyên gia pháp luật của trường đại học hê-bơ-rơ cora chief hermine KaiLan đối với y-sơ-ra-ên -- tiến sĩ levy phụ nữ chỉ ra rằng: “ hành vi của những thành viên trong tổ chức hamas vũ trang với chủ nghĩa cực đoan ở trong đất nước hồi giáo (IS) có thể nhìn thấy được sức mạnh của giống nhau. ”

Đối với hamas của phạm phải tội phạm tình dục, ông ấy dạy dỗ nói: “ có thể thấy sự mô hình của việc rõ ràng.Vì vậy, đây không phải tình cờ hay xảy ra một cách ngẫu nhiên, mà là được thực hiện theo chỉ dẫn rõ ràng, sự bạo lực tình dục này nên xem như là người cố gắng thực hiện việc quét dọn. ”

Cát britlin TingChang cũng có nghĩa là: “ đây là những sự kiện xảy ra một cách có kế hoạch, hệ thống. ” Trước đó, dân y-sơ-ra-ên vardja đã từng công khai một thành viên tổ chức hamas bày tù nhân của tù bị cố ý sẽ được chứng kiến cảnh tượng như là mục tiêu của phụ nữ.

Tổ chức liên hiệp phụ nữ trên lời tuyên bố lên án hamas công bố tuần trước, và có nghĩa là: “ hầu hết người trình bày nói rằng, ở đã điều đã xảy ra trong quá trình tấn công này dựa trên sự tàn bạo của giới tính và bạo lực tình dục, và cảm thấy lo lắng về điều này. ”

Gần đây, chịu trách nhiệm xử lý cái xác đợi buổi ban đầu của biện pháp đối phó với 2 nhà dân y-sơ-ra-ên còn ở liên hiệp quốc đã chứng minh mình chứng kiến bạo lực tình dục của nạn nhân đối với phụ nữ khi đang thi hành những dấu vết.

Nhưng hamas đã phủ nhận sự nghi ngờ về bạo lực tình dục trong cuộc đột kích Israel.

Tình trạng con tin trong xung đột israel-palestine
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234