泛亚电竞

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

  
LIVE      

泛亚电竞

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

Nhu cầu dầu của trung quốc được dự đoán sẽ giảm xuống vào năm tới.

Đó là bởi vì trước đây nó đã bị kìm nén kể từ "khán đài coona 19" (đại dịch), nhưng sau đó nhu cầu du lịch và tiêu thụ tăng vọt bắt đầu biến mất, trong trường hợp này, kinh tế toàn cầu sẽ cho thấy một bộ mặt đáng thất vọng vào năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 8 tháng 8, kết quả của cuộc khảo sát với các nhà tư vấn và 12 nhà phân tích cho thấy trung quốc có thể tiêu thụ thêm nửa triệu thùng mỗi ngày vào năm tới.

Đó là ít hơn một phần ba của sự gia tăng trong năm nay, và dự đoán nhu cầu chính của các nguyên liệu hóa dầu như naphta, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhiên liệu máy bay sẽ tăng lên, nhưng nhiên liệu vận tải như xăng dầu sẽ giảm xuống do sự gia tăng của xe hơi điện.

Chuyên gia trưởng xiaoming của sinopec, công ty dầu mỏ lớn nhất của trung quốc, cho biết: "năm tới, các yếu tố biến mất, đà phát triển sẽ trở lại bình thường, nhưng tương lai không phải là rất truyền cảm hứng", "vận mệnh của sản phẩm dầu là kết nối chặt chẽ với toàn bộ nền kinh tế".

Cơ quan năng lượng quốc tế (iea) cũng cho biết trong báo cáo hàng tháng tháng 11 rằng "năm nay nhu cầu dầu tăng lên, không phải do trung quốc dẫn đầu, oecd được hỗ trợ, nhưng năm tới, các nước xuất khẩu dầu mỏ (Opec) và nga, chẳng hạn như giảm lượng cung cấp lâu dài, thậm chí ngay cả khi giảm mạnh, tình trạng dư thừa cung cấp".

Lý LAN, một nhà phân tích phụ trách thị trường dầu khí trung quốc tại viện kinh tế và công nghệ thuộc CNPC, dự đoán tại một hội nghị ở bắc kinh, trung quốc, "sẽ không còn thấy hơn 10% sự gia tăng nhu cầu dầu trong năm nay."

Ông cũng dự đoán rằng, "nhu cầu của trung quốc sẽ trở lại như năm 2019.Nhiên liệu phản lực sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh nhất trong sản phẩm dầu mỏ, nhưng nhu cầu tăng lên của xăng dầu và dầu diesel sẽ bị giới hạn do suy thoái kinh tế."

Trong một viễn cảnh ảm đảnh về sự phát triển kinh tế toàn cầu, trung quốc, chiếm 75% sự tăng trưởng của nhu cầu dầu của thế giới năm nay, đã có một đà phát triển chậm lại, các nước sản xuất dầu không thuộc OPEC gặp tình trạng cung cấp dư thừa, làm cho giá dầu quốc tế tiếp tục giảm.

Theo báo cáo của bloomberg, xuất khẩu dầu của mỹ, đặc biệt là ở mức cao nhất trong lịch sử -- 6 triệu thùng một ngày, giá dầu quốc tế có thể giảm 7 tuần liên tục lâu nhất kể từ năm 2018.

Chiếc xe buýt Philippines bị hỏng hỏng rơi xuống 30 mét vách đá ít nhất 16 người chết và 12 người bị thương

Một chiếc xe buýt chở hàng chục người ở phi-líp-pin đã bị hư phanh và rơi xuống vách đá vào ngày thứ 5 trên đường Killer, giết chết ít nhất 16 người, và các quan chức thừa nhận đây là tai nạn thứ hai tại địa điểm đó.

Theo báo cáo của Reuters và những người khác, chiếc xe buýt chở 53 người đi bộ chiều thứ 5 trên đồi Hamtic ở tỉnh antik, thống đốc Rhodora Cadiao cho biết xe buýt bị hỏng khi rẽ và toàn bộ chiếc xe rơi xuống hẻm núi sâu 30 mét ngay giây sau. Báo chí địa phương ban đầu cho biết 28 người đã chết, sau đó số người chết được chỉnh sửa thành 16, và 12 người khác bị thương, trong đó 8 người trong tình trạng nguy kịch và 4 người trong tình trạng ổn định.

Katio thừa nhận rằng "khu vực xảy ra tai nạn mà chúng tôi gọi là" sát thủ bend "là chiếc xe buýt thứ hai rơi xuống hẻm núi.

Trên facebook, chính quyền tỉnh Antioch cho biết "tất cả các thi thể có thể nhìn thấy tại hiện trường đã được di chuyển và chiến dịch đã kết thúc". Và thêm rằng ước tính ban đầu là tổng số hành khách là 53, nhưng chưa được xác nhận.

"Cuộc chiến thứ tám" khi được hỏi nếu biden muốn trì hoãn chiến tranh, "vâng" (tổng hợp)
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234