泛亚电竞

Dự luật giải pháp evergrande trong cuộc khủng hoảng phá sản sẽ được xét xử vào năm tới

  
LIVE      

泛亚电竞

Dự luật giải pháp evergrande trong cuộc khủng hoảng phá sản sẽ được xét xử vào năm tới

Tòa án hồng kông cho biết vào ngày 4, phiên tòa thanh lý của evergrande, một công ty phát triển bất động sản trung quốc đang rơi vào khủng hoảng phá sản, đã hoãn ngày 29 tháng tới.

Theo báo cáo của Reuters, tòa án hồng kông đã trì hoãn phiên tòa vào ngày đó, ngoài việc xin ý kiến pháp lý từ evergrande, họ còn yêu cầu một cuộc thảo luận trực tiếp với các nhà chức trách.

Vào ngày đó, luật sư biện hộ cho evergrande nói: "họ không tích cực khám phá những người cho vay trong việc giải quyết evergrande".Và yêu cầu hoãn phiên tòa. Ông cũng nói thêm rằng chúng tôi mong evergrande sẽ phát triển một dự án cải tổ tổ chức nợ trong 5 tuần tới.

Các luật sư bên đòi nợ cũng không phản đối việc trì hoãn phiên tòa.

Evergrande bắt đầu vào cuối năm 2021 để không hoàn thành các khoản nợ, gián đoạn xây dựng nhà ở, ký hợp đồng các doanh nghiệp chưa thanh toán dự án, vv, đang ở trung tâm của khủng hoảng bất động sản tại trung quốc.

Là công ty phát triển bất động sản nợ nhiều nhất thế giới, tổng số nợ là khoảng 2.39 tỷ nhân dân tệ.

Trước đó, phiên tòa xét xử evergrande đã được hoãn lại từ ngày 30 tháng 10 đến ngày đó.

Nhà đầu tư đối đầu với yong-joon …Không chỉ một, mà cả hai đều có sự khác biệt về quan điểm

Theo phân tích của nhật báo WSJ vào ngày 8 giờ địa phương, hiện nay các nhà đầu tư và lãnh đạo chính sách tiền tệ của thị trường tài chính toàn cầu đang có sự bất đồng quan điểm rõ ràng giữa hai chi nhánh.

Một là liệu cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất một cách nhanh chóng và đáng kể vào năm tới, và hai là liệu cục dự trữ liên bang sẽ tiếp tục giảm lãi suất như dự đoán.

Các nhà đầu tư không phù hợp với câu châm ngôn "đừng đấu tranh với cục dự trữ liên bang", đặt cược vào dự đoán ngược lại của cục dự trữ liên bang trên hai điểm này. Nhưng tạp chí đã đánh giá là có lý do chính đáng để làm điều này.

Trên thị trường, nhiều nhà đầu tư tin rằng lãi suất cơ bản sẽ giảm một cách nhanh chóng vào năm tới hơn là tin rằng lãi suất cao sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Chỉ mới 6 tuần trước, chính phủ đã nghĩ rằng thậm chí nếu năm sau có đóng băng lãi suất và giảm lãi suất, tối đa là 2 lần.Và điều này không giống như dự đoán trên.

Vào tháng 9 năm nay, có rất nhiều người nghĩ rằng có thể có một sự giảm giá lãi suất vào năm tới. Hiện nay, giá tương lai lãi suất phản ánh dự đoán có thể giảm 5 lần.

Một số nhà đầu tư cực đoan cũng dự đoán sẽ giảm lãi suất vào tháng tới. Theo tài liệu của fedwatch ở Chicago mercantile exchange (CME), tương lai lãi suất cho rằng tỷ lệ giảm lãi suất vào tháng giêng là 14%.

Chỉ vào giữa tháng 10, tại cuộc họp của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 12 năm nay, họ dự đoán "khả năng tăng lãi suất là 40%".Trong vòng chưa đầy hai tháng, không khí đã thay đổi rất nhiều.

Nhiều người cho rằng dự án cắt giảm nhanh của cục dự trữ liên bang là do giá cả giảm xuống, tỷ lệ lãi suất cao tăng thêm dấu hiệu căng thẳng trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng, và các quan chức cục dự trữ liên bang đã từ chối khả năng của anh ta một cách dứt khoát và giờ đây là lý do tại SAO Ken đang thảo luận.

Việc đặt cược này cũng có thể sai. Thị trường nhanh chóng thay đổi hướng dự báo trong một tình huống với ít bằng chứng. Các chỉ số được công bố trong hơn một tháng sau tháng 10 cho thấy sự biến động kinh tế nghiêm trọng trong ba năm qua không cần phải nói rằng thông thường các dự báo về kinh tế là rất nhỏ.

Vài tháng trước, chưa từng nghĩ rằng lạm phát sẽ tiếp tục giảm nhanh, nhưng giờ đây nó đã được đảm bảo một cách đáng ngạc nhiên.

Chi nhánh thứ hai có sự bất đồng giữa thị trường và cục dự trữ liên bang trái ngược với chi nhánh đầu tiên.

Mặc dù lãi suất trên trái phiếu giảm một chút gần đây, lãi suất 10 năm là khoảng 4.1%, cao hơn 1.5 % so với dự đoán về lãi suất dài hạn của cục dự trữ liên bang.

Trong dự báo tháng 9 năm nay, cục dự đoán lãi suất dài hạn là 2, 5%. Vì mục tiêu lạm phát của cục dự trữ liên bang là 2%, lãi suất dựa trên điều này, tức là lãi suất thực tế được dự đoán là 0.5%.

Với mức lãi suất trên trái phiếu hiện tại, các nhà đầu tư tin rằng lãi suất thực sự có thể là khoảng 2% trong thời gian dài. Đây là kết quả của việc tính toán lãi suất trái phiếu trong 5 năm lạm phát.

Một phần khoảng cách giữa các nhà đầu tư thị trường chứng khoán và giá trị dự đoán của cục dự trữ liên bang có thể được giải thích bằng việc cung cấp lãi suất bổ sung để bù đắp cho các nhà đầu tư trong quá trình chính phủ phát hành nhiều chứng khoán để lấp đầy thâm hụt ngân sách. Nhưng chỉ với điều này, nó không thể hoàn toàn giải thích được sự chênh lệch lãi suất. Tờ the Wall Street journal cho biết phần còn lại có nghĩa là dự đoán của cục dự trữ liên bang là sai, và do đó nên cho phép dự đoán lạm phát thêm một chút, và nếu bạn không muốn như vậy, nên nâng cao dự báo lãi suất dài hạn.

Cảnh tấn công của hamas đã được công khai một lần nữa.
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234