泛亚电竞

Ứng cử viên đảng đảng chính trị của đài loan được ủng hộ 36.6%, dẫn trước các ứng viên đảng đối lập vượt quá giới hạn

  
LIVE      

泛亚电竞

Ứng cử viên đảng đảng chính trị của đài loan được ủng hộ 36.6%, dẫn trước các ứng viên đảng đối lập vượt quá giới hạn

Trong cuộc khảo sát trước, tỉ lệ ủng hộ của lai, shaw (31.8%) và hou, zhao (29.6%) và g, wu (27.1%) là 2.2 điểm (p) và 4.7 điểm, nhưng trong cuộc khảo sát này, khoảng cách này vượt quá phạm vi sai lầm.

Lỗi mẫu trong cuộc điều tra này là 95% và mức độ tin cậy là khoảng 3.0%.

Theo phân tích của the beauty challenger, sau lượt thứ hai của zhao, sau lượt lacey và shaw, hiện đang dẫn đầu, cole và wu dần tách ra khỏi cuộc đua dẫn đầu.

Israel lại được bầu làm người đứng đầu liên hợp quốc."Đe dọa hòa bình thế giới"

Tổng thư ký liên hợp quốc, Antonio guterres, lo lắng về sự gia tăng thương vong dân thường ở gaza, đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc vào ngày 6 (giờ địa phương), và Israel lại lên án guterres vì ủng hộ hamas.

Bộ trưởng ngoại giao Israel eri-cohen đã đăng bài vào ngày hôm đó trong tài khoản "X" của mình, khẳng định rằng Antonio đe dọa hòa bình thế giới và ủng hộ phe cầm quyền Palestine, hamas.

"Nhiệm kỳ của guterres là một mối đe dọa cho hòa bình thế giới. Yêu cầu khởi động điều 99 và đình chiến ở gaza là hỗ trợ hamas, giết người già, bắt cóc trẻ em, hiếp dâm phụ nữ, vân vân."

Ông nói thêm: "bất cứ ai ủng hộ hòa bình thế giới nên ủng hộ việc giải phóng dải gaza khỏi hamas."

Ảnh chụp màn hình. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Đại sứ của Israel tại liên hợp quốc, gilad eldan, cũng đã phản ứng mạnh mẽ khi kêu gọi guárez từ chức.

Theo AFP, phát ngôn viên chính phủ iron-levy nói với phóng viên: "chúng tôi cũng muốn cuộc chiến này kết thúc.Nhưng chỉ có thể kết thúc bằng cách bảo vệ hamas khỏi tấn công người dân hàn quốc."

Vào ngày đó, guterres khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc lần đầu tiên sau khi ông ấy nhận chức vào năm 2017 để gửi một lá thư đến hội đồng bảo an. Điều 99 của hiến chương liên hợp quốc quy định rằng ngài tổng thư ký có quyền kêu gọi sự chú ý của hội đồng bảo an về những vấn đề đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế. Guterres đã gây áp lực lên hội đồng để thúc đẩy đình chiến ở gaza.

Trong khu vực gaza, hơn 16200 người đã chết sau chiến tranh, số người bị thương tăng vọt và khủng hoảng nhân đạo đang gia tăng.

AFP= hình ảnh thông tin chung. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Không phải lần đầu tiên Israel đối đầu với liên hợp quốc.

Tại một cuộc họp báo ngày 14 tháng 11 tại trụ sở liên hợp quốc tại Geneva, thụy sĩ, Cohen đã khẳng định: "guterres không đủ điều kiện để làm tổng thư ký liên hợp quốc.Nên nói to và rõ ràng, "tiêu diệt hamas ở gaza", như các nước tự do khác."

Vào tháng 10, hiệu trưởng guterres nói tại hội đồng bảo an: "việc nhận thức rằng cuộc tấn công của hamas diễn ra mà không bị ảnh hưởng là không quan trọng".

Cohen đã hủy bỏ cuộc nói chuyện với guterres và trình bày tại hội đồng về nạn nhân của hamas đối với dân thường, rồi hỏi: "thế giới nào là nơi mà [guterres] muốn sống?"

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí của mình, eldan nói: "đây là lúc dạy họ".

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM

Trung quốc "người trung quốc di tản khỏi gaza"
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234