泛亚电竞

Đảng đầu tiên của thái LAN ở độ tuổi 40 đến thăm hàn quốc "muốn học về dân chủ hóa và phát triển kinh tế của hàn quốc"

  
LIVE      

泛亚电竞

Đảng đầu tiên của thái LAN ở độ tuổi 40 đến thăm hàn quốc "muốn học về dân chủ hóa và phát triển kinh tế của hàn quốc"

Phóng viên jong-hoon: "hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường của hàn quốc."

Cựu đại biểu của kadima zanlat, người đã gây ra cơn lốc xoáy "đảng lớn nhất" trong cuộc bầu cử quốc hội thái LAN vào tháng 5, đã bắt đầu chuyến đi đến hàn quốc.

Anh ấy sẽ gặp và phát biểu ở hàn quốc từ ngày 4 đến 7.

Trước khi đến thăm hàn quốc, peeta đã được phỏng vấn bởi yonhap thông tin văn hóa hàn quốc, công ty du lịch hàn quốc, YG giải trí, krafton, công ty xe hơi điện tử và nhiều tổ chức, doanh nghiệp, chính trị và giới học.

Ông ấy sẽ phát biểu vào ngày 6 trong bài diễn văn đặc biệt "chủ nghĩa dân chủ thái LAN và tương lai của quan hệ hàn quốc - thái LAN" được tổ chức bởi trung tâm nghiên cứu châu á asean của đại học hàn quốc.

Peeta nói về lý do để đến thăm hàn quốc: "hy vọng được truyền cảm hứng và học hỏi từ các phép lạ kinh tế của hàn quốc, sự thành công của các ngành công nghiệp quyền lực mềm, dân chủ hóa và nhiều thứ khác".

Ông nói, "theo tôi, 'Koreanness' là tinh thần công nghiệp hóa và dân chủ hóa trong ngắn hạn 'có thể' và 'cùng nhau'.Hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường tương tự như hàn quốc, nơi đầu tư của hàn quốc, thương mại với hàn quốc đóng vai trò chủ yếu trong sự phát triển kinh tế của thái LAN."

Peeta, một cựu sinh viên đại học ở đại học harvard, MIT và nhiều nơi khác, đã nhận được sự chú ý của thế giới với tư cách là người cầm cờ cải cách cách mạng 40 để thay đổi thái LAN.

Trong 100 nhân vật đang nổi lên trong năm nay, tạp chí thời gian đã chọn anh ta là người thái duy nhất.

Nhưng là ứng cử viên của một thủ tướng, ông đã thất bại trong việc bỏ phiếu quốc hội vì sự chống đối của các lực lượng quyền lực, như đảng quân đội.

Peeta cho biết: "bạn bè hàn quốc kể nhiều câu chuyện về cuộc đấu tranh và kháng chiến ở hàn quốc kể từ những năm 1950 đến sự phát triển đáng kinh ngạc ngày nay.Tôi thường nghĩ về sự tương đồng giữa hàn quốc và thái LAN."

Ông tiếp tục giải thích, "hàn quốc và thái LAN là đối tác chiến lược nên hợp tác vì lợi ích chung" và "liên minh quan trọng của hàn quốc là đảng lớn nhất của thái LAN nên ghé thăm".

Peeta trước khi đại diện cho vụ sau khi thăm han là con trai luôn chọn, thứ hai giáo sĩ đầu tiên thành công quái đản của nước mỹ sau khi truy cập.

Ông nói mục đích chính của chuyến đi này là tìm hiểu về nền công nghiệp văn hóa hàn quốc.

Ông nói: "hai nước sẽ gặp các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp và các nhóm có liên quan để tìm cách tạo ra hiệu quả hợp tác trong việc tạo ra các ngành công nghiệp".

Peeta cũng truyền đạt quan điểm hy vọng chuyến đi này sẽ giúp ích cho mối quan hệ giữa hai nước trong lễ kỷ niệm 65 năm của việc ngoại giao.

Thái LAN là trung tâm của dòng chảy hàn quốc đông nam á và là một nước bạn gửi quân đội vào chiến tranh hàn quốc, nhưng gần đây đã gây ra sự phản đối ở thái LAN vì tranh cãi về việc hàn quốc cấm du khách thái LAN vào nước.

Peeta trước khi đại diện cho nhấn mạnh nói: “ nên trân quý tình bạn của năm 65, tiếp tục những cuộc đối thoại mang tính đoán, thu nhỏ ý kiến bất đồng ”, “ là thái LAN là một đảng đầu tiên, tin rằng có thể làm những điều đúng đắn cho mối quan hệ hai nước ”.

Ông cũng nói, "mong muốn thái LAN trở thành trung tâm của ý tưởng hợp tác giữa hàn quốc và asean (KASI)."Anh ta còn có nghĩa là, hy vọng bằng cách DongMeng (liên minh các nước ASEAN, đông nam á) chờ, vấn đề ở bán đảo triều tiên cũng hoạt động.

Khác, ông ấy còn có nghĩa là, ta sẽ cùng chính phủ hàn quốc và quốc hội thảo luận ở Macao năm 1978 sau khi mất tích, bị bắc hàn bắt cóc vào năm 2005 của người thái arno -- tra PAM điều tra vấn đề của Evelyn.

Peeta đang trong tình trạng bị đình chỉ vị trí nghị sĩ vì cổ phần truyền thông xuất hiện trong cuộc bầu cử quốc hội có liên quan đến quyết định của tòa án hiến pháp thái LAN.

Bỏ việc DangDaiBiao một trách nhiệm, hiện nay là giám đốc tư vấn của ông ấy theo phán quyết của tòa án hiến pháp, thượng nghị sĩ có thể mất đi thánh chức, hoặc bị cấm hoạt động chính trị.

Anh nói: "chúng tôi đã đi xa đến đây và không hề hối tiếc.Đã thay đổi thái LAN theo một cách nào đó."

Ông nói thêm: "quyền lực không thể ngăn chặn làn sóng thay đổi. Đó là sóng thần, và họ cũng nên mở rộng trái Tim cho sự thay đổi.

Ông nói thêm: “ tôi sẽ thách thức thủ tướng, một lần nữa.Bao gồm cả hàn quốc và các công ty hàn quốc muốn đầu tư vào thái LAN, tôi muốn tạo ra một thái LAN tốt hơn cho tất cả mọi người."

Virus coronavirus lại LAN rộng vào mùa đông ở đức …Đề nghị tiêm chủng

Bệnh lây nhiễm coronavirus (coronavirus 19) ở đức lại LAN rộng đáng kể kể từ khi mùa đông bắt đầu.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo thống kê của viện nghiên cứu Robert Koch (RKI) của cơ quan quản lý dịch bệnh đức, khoảng 1700 bệnh nhân mới được chẩn đoán trong một tuần gần đây.

Con số này lên đến 1700, không chỉ trong tháng 11 năm ngoái khi tuyên bố rằng bệnh nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng của bệnh corona19 đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm ngoái, trong suốt thời gian xem phim.

Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh new title 19, cơ quan y tế đức đã yêu cầu tiêm phòng chống virus đột biến.

Ngày 4 tháng 4, bộ trưởng y tế đức, rut Bach, cho biết: "cho đến nay, chỉ có 3 triệu người đã được tiêm vắc xin chống lại loại virus đột biến hạt 27, xbb.1.5".Và yêu cầu những người dễ bị tổn thương như những người trên 60 tuổi và những người mắc bệnh mãn tính phải được tiêm chủng.

Ông cũng tổ chức một cuộc họp bàn với hơn 30 học giả và nhân viên y tế vào ngày 4 để thảo luận về các chương trình hỗ trợ và kết quả nghiên cứu cho bệnh nhân rhino dài bị ảnh hưởng lâu dài bởi bệnh nhiễm trùng corona19.

Đức dự định đầu tư thêm 150 triệu euro vào nghiên cứu long covid.

Phòng khám di động cho biết: "nhiều bệnh nhân ở lomkirby không được hỗ trợ".

Ông ấy cũng nói là đã có thảo luận về việc sử dụng thuốc điều trị dài covid chưa được chấp thuận.

Lật xe ở phía bắc Israel …Đội dự bị 1 người chết
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234