泛亚电竞

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

  
LIVE      

泛亚电竞

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Đội ngũ tân tổng thống mới đắc cử của Argentina mirei đã xác nhận rằng mirei đã nói chuyện qua điện thoại với ông trùm công nghệ mask ngày 6, và ông musk sẽ có cơ hội đến thăm Argentina vào năm tới. Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện trên điện thoại vào ngày 6 tháng trước khi hai người tương tác nhiều lần trong cộng đồng.

Elon Musk vừa mới đăng tiếp Javier Milei về bộ phim tư tưởng tự do trên mạng xã hội, và mirey đã trả lời: "Musk, chúng ta cần nói chuyện."

Trong video musk chia sẻ, mirei nói về tình trạng kinh tế của Argentina, việc chính phủ chi tiêu quá mức là nguyên nhân cơ bản của lạm phát, đã hủy hoại vô số quốc gia.

Miley trích dẫn lời của nhà kinh tế học Milton Friedman, "khi sự bình đẳng được đặt trước tự do, cuối cùng sẽ không có bất cứ cái gì; Đặt tự do lên trên bình đẳng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, và sự bình đẳng phúc lợi xã hội chỉ tạo ra sự hủy diệt nếu sự bình đẳng được đặt lên tự do.

Mirey đã nói nhiều về cuộc đối thoại với CEO musk của hãng sản xuất xe điện Tesla và công ty SpaceX trên phương tiện truyền thông xã hội X, đặc biệt là về tư tưởng tự do và kinh tế. Mirei cảm ơn musk vì đã đứng lên và ủng hộ ý tưởng về tự do, "musk là biểu tượng của tất cả tự do trên thế giới," và nói musk là một anh hùng, đã xây dựng rất nhiều thứ tốt đẹp cho xã hội thế giới.

Mirei nói rằng mặc dù musk không thể tham dự lễ nhậm chức tổng thống, hai bên sẽ tiếp tục liên lạc và cố gắng để chuẩn bị cho chuyến thăm của musk tới Argentina vào năm tới.

Musk không chỉ khen mirei một lần, và kể từ tháng 9 năm nay, mirei đã được phỏng vấn bởi Tucker Carlson, một ngôi SAO mỹ, mirei đã bắt đầu chú ý nhiều đến mirei, và cả hai cộng đồng tương tác rất nhiều. Khi cuộc tranh cử tổng thống diễn ra vào tháng 11, musk nói rằng mirei sẽ mang lại sự thịnh vượng cho Argentina.

Diana Mondino, bộ trưởng bộ ngoại giao sắp tới của Argentina, đã tiết lộ rằng nhóm tổng thống đắc cử đang làm việc để công ty Starlink của SpaceX có thể cung cấp dịch vụ ở Argentina trong vài năm tới.

"Những người mẹ và con trai cố trốn khỏi bắc triều tiên đã được chuyển đến brady …Sắp sửa bị trục xuất."

Có những tuyên bố rằng mẹ và con trai của bắc triều tiên bị bắt khi cố gắng trốn khỏi nga và bị giam cầm tại đại sứ quán của bắc triều tiên tại Moscow vừa được chuyển đến lãnh sự quán của bắc triều tiên ở Vladivostok, sắp bị trục xuất về nước.

Viện thống nhất các nhà nghiên cứu 조 한 범 gần đây ở kênh youtube của mình “ DaTongJiang TV ” đã thoát khỏi bắc triều tiên tháng 6 năm nay isaf FuLaDiWoSiTuoKe luôn luôn bị lãnh sứ quán và những nhân viên an ninh liên bang nga (FSB) sau khi bị bắt, bị nhốt ở bắc hàn isaf Moscow đại sứ quán của người mẹ 김 금 순 (43 tuổi), con trai 박 권 주 (15) vào đầu ShangYue FuLaDiWoSiTuoKe đưa tới phía bắc một lần nữaTổng lãnh sự quán han."

Trước đó, triệu dung quốc đã công khai nói rằng Kim là vợ của park, người quản lý nhà hàng hàn quốc quốc gia địa phương, thay vì chồng vào hàn quốc, quản lý hàn quốc đại diện quản lý, sau khi phó quản lý nhà hàng cố gắng lưu vong và bị quản lý tại gia, ông và con trai thoát ra.

Ủy viên cho biết: "hiện nay phương tiện vận chuyển nhân sự giữa nga và bắc triều tiên chỉ có chuyến bay không định kỳ giữa Vladivostok và bình nhưỡng", và "mẹ và con sẽ bị buộc phải trở về bắc triều tiên".

Ông nói: "hiện tại đại sứ quán của bắc triều tiên ở Moscow là toàn bộ phòng khách được cải tạo thành nhà tù", "ở đây, chạy trốn phía bắc mũ, công viên ngoại quốc, kiếm được nhiều tiền như kỹ sư it, tất cả họ sẽ được chuyển đến Vladivostok".

Ông cũng khẳng định: "một trong những người đàn ông ngoài 40 tuổi đã chọn một cách cực đoan sau khi bị bắt về bắc triều tiên vào cuối tháng 10 trước khi bị chuyển đến Vladivostok, vì sợ bị phạt".

Ủy viên cho cho biết: "hệ thống bắt buộc tù nhân giữa nga và bắc triều tiên đang được hình thành".

Ai đã làm thế? 13 cảnh sát Mexico bị bắn chết trên đường phố xác chết
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234