泛亚电竞

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

  
LIVE      

泛亚电竞

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

Kết thúc an xi ủy viên = 4, an xi ủy viên = để nghiên cứu việc sử dụng trong quân đội được coi là trục chính của cải cách công nghiệp trong tương lai của trí tuệ nhân tạo (AI) cần phải xem xét một loạt các điểm tranh luận, và phát triển các tiêu chuẩn quốc tế thích hợp, chính phủ hàn quốc và liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp.

Bộ ngoại giao và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc (UNODA) đã tổ chức một cuộc họp với chủ đề "quản lý al trong quân đội" tại văn phòng liên hợp quốc tại thụy sĩ vào ngày 4 (giờ địa phương).

Cuộc họp hai ngày này là lần thứ 22 của cuộc họp thường xuyên về giải trừ và không phổ biến giữa chính phủ hàn quốc và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc.

Hội nghị hàn quốc về giải trừ và không phổ biến bắt đầu vào năm 2001 để kỷ niệm 10 năm tham gia liên hợp quốc của hàn quốc với mục đích khám phá những giải pháp tiến bộ trong lĩnh vực giải trừ và không phổ biến. Mỗi năm một cuộc họp được tổ chức với chủ đề vụ án chưa được giải quyết, và việc sử dụng al cho quân đội đã trở thành chủ đề.

Đại sứ an ninh quốc tế và phụ tá đặc biệt của bộ ngoại giao, ông lee dong-lee, phó tổng thư ký liên hợp quốc hoa kỳ và đại diện cấp cao về giải trừ quân bị, ông nakamitzz và các nhân vật chính phủ hàn quốc và các cơ quan quốc tế, các học giả, ngành công nghiệp đã tham dự cuộc họp ngày hôm đó.

Đại sứ lee và đại biểu cao cấp của nakamitz đã nhấn mạnh vào ngày hôm đó sự hoạt động trách nhiệm của al và sự hợp tác chặt chẽ giữa các quốc gia, và yêu cầu cộng đồng thế giới tiếp tục chú ý. Đại sứ lee cũng hy vọng sẽ có một cuộc trao đổi ý kiến sâu sắc trước "cuộc họp cấp cao thứ hai về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quân đội" ở Seoul năm tới.

Cuộc họp ngày hôm đó đã thảo luận về lợi ích và nguy hiểm của việc sử dụng dịch cúm gia cầm trong lĩnh vực quân sự, sự hợp nhất của dịch cúm gia cầm trong quá trình đưa ra quyết định quân sự, sự kết hợp của hệ thống vũ khí và dịch cúm gia cầm, các vấn đề pháp lý và đạo đức về dịch cúm gia cầm sẽ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự. Vào ngày 5, các cuộc họp quốc tế và các cuộc thảo luận trong khu vực dân sự về di chuyển của al, các biện pháp tiếp cận khu vực liên quan đến hoạt động quân sự của al và các chủ đề khác sẽ được thảo luận.

Nhà đầu tư đối đầu với yong-joon …Không chỉ một, mà cả hai đều có sự khác biệt về quan điểm

Theo phân tích của nhật báo WSJ vào ngày 8 giờ địa phương, hiện nay các nhà đầu tư và lãnh đạo chính sách tiền tệ của thị trường tài chính toàn cầu đang có sự bất đồng quan điểm rõ ràng giữa hai chi nhánh.

Một là liệu cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất một cách nhanh chóng và đáng kể vào năm tới, và hai là liệu cục dự trữ liên bang sẽ tiếp tục giảm lãi suất như dự đoán.

Các nhà đầu tư không phù hợp với câu châm ngôn "đừng đấu tranh với cục dự trữ liên bang", đặt cược vào dự đoán ngược lại của cục dự trữ liên bang trên hai điểm này. Nhưng tạp chí đã đánh giá là có lý do chính đáng để làm điều này.

Trên thị trường, nhiều nhà đầu tư tin rằng lãi suất cơ bản sẽ giảm một cách nhanh chóng vào năm tới hơn là tin rằng lãi suất cao sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Chỉ mới 6 tuần trước, chính phủ đã nghĩ rằng thậm chí nếu năm sau có đóng băng lãi suất và giảm lãi suất, tối đa là 2 lần.Và điều này không giống như dự đoán trên.

Vào tháng 9 năm nay, có rất nhiều người nghĩ rằng có thể có một sự giảm giá lãi suất vào năm tới. Hiện nay, giá tương lai lãi suất phản ánh dự đoán có thể giảm 5 lần.

Một số nhà đầu tư cực đoan cũng dự đoán sẽ giảm lãi suất vào tháng tới. Theo tài liệu của fedwatch ở Chicago mercantile exchange (CME), tương lai lãi suất cho rằng tỷ lệ giảm lãi suất vào tháng giêng là 14%.

Chỉ vào giữa tháng 10, tại cuộc họp của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 12 năm nay, họ dự đoán "khả năng tăng lãi suất là 40%".Trong vòng chưa đầy hai tháng, không khí đã thay đổi rất nhiều.

Nhiều người cho rằng dự án cắt giảm nhanh của cục dự trữ liên bang là do giá cả giảm xuống, tỷ lệ lãi suất cao tăng thêm dấu hiệu căng thẳng trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng, và các quan chức cục dự trữ liên bang đã từ chối khả năng của anh ta một cách dứt khoát và giờ đây là lý do tại SAO Ken đang thảo luận.

Việc đặt cược này cũng có thể sai. Thị trường nhanh chóng thay đổi hướng dự báo trong một tình huống với ít bằng chứng. Các chỉ số được công bố trong hơn một tháng sau tháng 10 cho thấy sự biến động kinh tế nghiêm trọng trong ba năm qua không cần phải nói rằng thông thường các dự báo về kinh tế là rất nhỏ.

Vài tháng trước, chưa từng nghĩ rằng lạm phát sẽ tiếp tục giảm nhanh, nhưng giờ đây nó đã được đảm bảo một cách đáng ngạc nhiên.

Chi nhánh thứ hai có sự bất đồng giữa thị trường và cục dự trữ liên bang trái ngược với chi nhánh đầu tiên.

Mặc dù lãi suất trên trái phiếu giảm một chút gần đây, lãi suất 10 năm là khoảng 4.1%, cao hơn 1.5 % so với dự đoán về lãi suất dài hạn của cục dự trữ liên bang.

Trong dự báo tháng 9 năm nay, cục dự đoán lãi suất dài hạn là 2, 5%. Vì mục tiêu lạm phát của cục dự trữ liên bang là 2%, lãi suất dựa trên điều này, tức là lãi suất thực tế được dự đoán là 0.5%.

Với mức lãi suất trên trái phiếu hiện tại, các nhà đầu tư tin rằng lãi suất thực sự có thể là khoảng 2% trong thời gian dài. Đây là kết quả của việc tính toán lãi suất trái phiếu trong 5 năm lạm phát.

Một phần khoảng cách giữa các nhà đầu tư thị trường chứng khoán và giá trị dự đoán của cục dự trữ liên bang có thể được giải thích bằng việc cung cấp lãi suất bổ sung để bù đắp cho các nhà đầu tư trong quá trình chính phủ phát hành nhiều chứng khoán để lấp đầy thâm hụt ngân sách. Nhưng chỉ với điều này, nó không thể hoàn toàn giải thích được sự chênh lệch lãi suất. Tờ the Wall Street journal cho biết phần còn lại có nghĩa là dự đoán của cục dự trữ liên bang là sai, và do đó nên cho phép dự đoán lạm phát thêm một chút, và nếu bạn không muốn như vậy, nên nâng cao dự báo lãi suất dài hạn.

Swift, gặp gia đình của những người hâm mộ đã chết trên đường đến buổi hòa nhạc để chia buồn
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234