泛亚电竞

"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"

  
LIVE      

泛亚电竞

"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"

Theo báo cáo của tờ Washington post (WP) ngày 30 tháng 10, giáo hoàng francesco, lãnh đạo 1, 3 tỉ người công giáo trên toàn thế giới, cùng tổng thống Israel Isaac herzog, đã cảnh báo Israel qua một cuộc gọi bí mật vào tháng 10 này về một cuộc tấn công khủng bố ở gaza.

Cuộc gọi giữa hai bên diễn ra vào ngày 7 tháng 10 khi Israel đánh bom khu vực gaza để trả thù sau cuộc tấn công của các chính trị gia Palestine, hamas, và triển khai xe tăng để tiến hành chiến tranh.

Ông herzog đã giải thích cho giáo hoàng về nỗi sợ hãi của Israel trước cuộc tấn công của hamas, và giáo hoàng đã trả lời một cách cứng nhắc: "không thể đối phó với một cuộc tấn công khủng bố bằng một cuộc tấn công khủng bố."

Bài phát biểu trên của tổng thống herzog ở giáo hoàng chính phủ ixaren đang tiến hành biện hộ cần thiết để bảo vệ người dân của họ trong khu vực gaza, nhưng những người có trách nhiệm với giáo hoàng thì phải chịu trách nhiệm, nhưng những người dân, không thể đổ hết trách nhiệm lên sự kiên trì."

Sau đó, vào ngày 22 tháng trước tại quảng trường thánh Peter, giáo hoàng nói trước đám đông về cuộc xung đột giữa Israel và hamas: "không phải là chiến tranh, mà là một cuộc tấn công khủng bố vượt quá giới hạn đó".Và thúc giục chấm dứt tranh chấp.

Giáo hoàng đã gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc và bắt giữ bởi hamas và những người Palestine có gia đình ở gaza trước khi gặp những người dân bình thường trong ngày hôm đó, nghe và chia sẻ nỗi đau của cả hai bên.

Giáo hoàng và tổng thống herzog, những người chưa được công bố đến nay, đã nói chuyện với giáo hoàng vào cuối tháng 10 và nghe bài phát biểu tổng quát vào ngày 22 tháng trước, giáo hoàng của Israel đang tiến hành chiến tranh quân sự ở dải gaza được gọi là "hành động khủng bố".

Vì tính nhạy cảm của sự việc, viên chức cấp cao của Israel, người không muốn được nêu tên, đã hỏi tờ Washington post: "còn cách nào khác để giải thích?"

Giáo hoàng không có lập trường rõ ràng về việc giáo hoàng có gọi hành động của Israel trong khu vực gaza là "khủng bố", chính thức hay không, và thừa nhận rằng giáo hoàng và herzog đã gọi qua điện thoại.

Một phát ngôn viên của phòng tổng thống Israel nói: "tôi không muốn nhắc đến cuộc gọi cá nhân".Từ chối bình luận về sự kiện.

Cộng đồng thế giới đang lo lắng về sự gia tăng của thương vong trong khu vực gaza, kể cả dân sự, do chiến dịch quân sự của Israel.Trong bầu không khí đó, giáo hoàng francesco đã phát biểu "khủng bố tấn công". Theo bộ y tế khu vực gaza, hơn 13300 người đã chết kể từ khi Israel tấn công hamas.

Nhưng, cảnh sát của giáo hội công giáo la mã, cũng là các nhà lãnh đạo tinh thần của thế giới, lớn hơn bất cứ ai cũng nói với quốc tế tranh cãi nào ảnh hưởng của giáo hoàng hành động quân sự của Israel ở dải gaza thành “ chủ nghĩa khủng bố ” trong minh họa của chúa là bên trong dân y-sơ-ra-ên và ở mỹ 친 이 스 라 엘 gọi cuộc biểu tình của các nhóm. ”Trước tờ Washington post.

Dân y-sơ-ra-ên 헤 브 grew hơn mối quan hệ giữa các chuyên gia do thái giáo -- ki-tô giáo, GaMaBa Ben và tôi cần phải có nghĩa là: “ tinh thần của giáo hoàng vị trí cao đạo đức, ông ấy hướng dẫn ”, “ khá lớn của sự đồng cảm, dân y-sơ-ra-ên có quyền bảo vệ bản thân mình, không có ý nghĩa của (đối với “ khủng bố ” của giáo hoàng), đây là ý kiến của những người được chào mừng hơn, có nguy hiểm, mối quan hệ của do thái giáo và giáo hội công giáo sẽ trở nên khó khăn hơn. ”

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Kết thúc của kuomintang (BJP), đảng lãnh đạo của ấn độ với khuynh hướng Hindu chủ nghĩa, giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của 3 bang chủ, làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Theo báo chí địa phương vào ngày 4, BJP đã giành chiến thắng lớn ở 3 bang trong số kết quả lập phiếu của 5 bang trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào tháng trước.

Cuộc bầu cử diễn ra vào tháng trước ở tỉnh trung tâm madia pradesh, bang rajasthan ở miền tây, bang chhattisgarh ở miền trung, bang telangana ở miền nam và bang mezoram ở miền đông bắc.

Tất cả 4 bang, ngoại trừ tiểu bang ở đông bắc mỹ, đều có vai trò quan trọng trong chính trị ấn độ, đặc biệt là cuộc bầu cử này được xem là "thước đo của lòng dân" cho đến cuộc bầu cử tổng số từ tháng 4 đến tháng 5 năm sau.

Báo chí địa phương cho biết kết quả lập hoá đơn cho thấy BJP dẫn trước hội đồng quốc gia ấn độ về phe đối lập đầu tiên ở tỉnh madia pradesh, rajasthan và chhattisgarh, thực tế đã củng cố chiến thắng.

BJP đạt được 163 ghế trong cuộc bầu cử ở tỉnh madia prad (230 ghế), nhiều hơn so với INC với 66 ghế.

BJP cũng đã đảm bảo 115 và 54 phiếu trong cuộc bầu cử ở rajasthan (199) và chhattigarh (90), vượt qua các tập đoàn chỉ có 70 và 35 phiếu.

Vì vậy, BJP đã thành công trong việc bảo vệ thủy ngân tại tỉnh madia prad, và tổ chức cầm quyền ở rajasthan và chhattisgarh đã bị BJP đánh bại.

INC chỉ có thể thỏa mãn với 65 phiếu trong cuộc bầu cử ở tranghanaian (119 ghế) và chiến thắng đảng BRS, đảng lãnh đạo của khu vực chỉ 39 ghế.

BJP(2 ghế) và INC(1 ghế) rất khó để mong đợi một bảng điểm có ý nghĩa trong cuộc bầu cử của mỹ và triều tiên blue state (40 ghế).

Về cuộc bầu cử này, các chuyên gia đánh giá rằng thủ tướng modi và BJP, những người muốn tái tranh cử ba nhiệm kỳ, đã có một chiến thắng đáng kể trước cuộc bầu cử quốc hội vào năm sau.

Thủ tướng modi cũng nói, "đã đặt nền tảng cho chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội."Đã đóng vai trò quan trọng trong kết quả bầu cử.

Bài phát biểu của ông ở bộ đảng BJP ở new Delhi đêm hôm trước có thể đi qua trái Tim của ấn độ, nhưng ba bang nói rằng "một trò hóc búa lịch sử và chưa từng có", "một trò hóc búa khác có thể chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới".

Phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích về sự thất bại của công ty này như sau: "chiến lược của các đảng đối lập, như các tổ chức khác, nhằm chấm dứt chính quyền modi, có thể không hoạt động."

Bộ y tế đã tấn công BJP trong suốt cuộc vận động hành lang bằng những vấn đề về công việc và sự phân biệt đẳng cấp. BJP tập trung vào sự tham nhũng, chủ nghĩa quan hệ, v.v.

Tổ chức xã hội lớn nhất của ấn độ, tổ chức vận động tự do, được thành lập vào năm 1885, đã trở thành một đảng chính trị sau khi độc lập vào năm 1947, đã thống trị chính trị ấn độ trong hơn 70 năm qua, nhưng bây giờ tình trạng đang giảm đáng kể. Rahul Gandhi, chắt ngoại quốc của thủ tướng đầu tiên, waharlal Nehru, là cựu chủ tịch của tập đoàn, lãnh đạo đảng như một nhà lãnh đạo thực tế.

Chủ tịch danh dự của hội đại ku-chuen ikeda đã qua đời ở tuổi 95
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234