泛亚电竞

Zellansky "tình hình mới của chiến tranh mùa đông"

  
LIVE      

泛亚电竞

Zellansky "tình hình mới của chiến tranh mùa đông"

Kết quả phản công bắt đầu vào tháng 6 năm nay để chiếm lại lãnh thổ nga đã không đạt được mức mong đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn báo cáo ngày hôm đó, zellansky trả lời những câu hỏi liên quan đến cuộc chiến: "chúng tôi muốn có kết quả nhanh hơn, và từ đó, chúng tôi thấy tiếc là không có kết quả như mong muốn".

Zellansky tự đánh giá mình: "chúng tôi đã thỏa mãn với việc không lùi bước và đấu tranh với đội quân thứ hai thế giới."

Ông nói tiếp: "không hài lòng với việc mất người vì không có được vũ khí cần thiết.Nhưng không thể chỉ phàn nàn."

Ông nhấn mạnh: "mặc dù sức mạnh chiến đấu không đủ nhanh để đạt được kết quả mong muốn, điều đó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ cuộc hoặc đầu hàng.Chúng tôi tự tin vào hành động của mình."

"Chúng ta đang tiến vào một tình huống chiến tranh mới.Cả mùa đông là một tình huống hoàn toàn mới."

Vào mùa đông, vùng biên giới ukraina và nga sẽ có thời kỳ "lasputicha" (tiếng ukraina: "bazdoliza"), khó khăn cho cả hai bên để tấn công.

Mùa đông năm ngoái, khi mặt trận bị kẹt, nga đã tận dụng cơ sở hạ tầng của Ukraine để tập trung không kích.

"Đó là lý do tại SAO chiến tranh mùa đông trở nên khó khăn".

Ông nói rằng Ukraine chỉ có thể gây áp lực cho nga nếu đạt đến mức độ tự cung tự cấp vũ khí và do đó cần sự hỗ trợ khẩn cấp của các nước phương tây, như hoa kỳ, nếu có cơ hội, phải làm.

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Bộ trưởng bộ thương mại mỹ Gina ramondo cảnh báo: "các chip thiết kế của các công ty sản xuất trí tuệ nhân tạo (AI) bán dẫn như nvidia sẽ được điều chỉnh nhanh chóng để tránh việc kiểm soát xuất khẩu đối với các nước thù địch như trung quốc."

Được đức cũng phát biểu của sếp ở mỹ là sự tiên tiến nhất con chip ai kiểm soát của trung quốc xuất khẩu của chính phủ, doanh nghiệp phù hợp với quy định của thay đổi những sản phẩm của phiên bản được thiết kế lại, bắt đầu lại lối ra, làm cho chính phủ tạo một hệ thống luật lệ mới duyệt lại sản phẩm phiên bản cái mà chờ giữa chính phủ mỹ và các công ty gọi là “ trò mole ” của hiện tượng xảy ra trường hợp, tôi đến đây.

Theo fox news ngày 4 Chắc chắn rằng chúng ta không thể chuyển giao công nghệ tiên tiến của mình cho trung quốc."

Ramondo nhấn mạnh: "một số giám đốc điều hành của các công ty sản xuất chip có mặt tại hội nghị có thể phát chán với những lời nói về việc bán giảm, nhưng an ninh quốc gia quan trọng hơn những lợi ích ngắn hạn."

Ông ấy nói thêm: "nếu bạn thiết kế lại một phần của con chip để thể hiện al, nó sẽ được kiểm soát vào ngày hôm sau."

Phát ngôn viên của nvidia nói với fox news: "chúng tôi đang hợp tác với chính phủ hoa kỳ để làm việc theo chính sách rõ ràng của chính phủ để cung cấp cho khách hàng toàn thế giới những sản phẩm tuân thủ các quy định".Nhưng bộ thương mại không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Chính phủ mỹ đã công bố vào tháng 10 năm ngoái một chương trình kiểm soát xuất khẩu rộng để hạn chế việc tiếp cận với chất bán dẫn cúm gia cầm tiên tiến nhất của trung quốc, và vào tháng 10 năm nay mở rộng phạm vi hạn chế thông qua các biện pháp kiểm soát mới.

Vidia bắt đầu bán trên thị trường trung quốc vào mùa hè này các phiên bản sửa đổi của "A800" và "H800" của chất bán dẫn AI A100 và H100, nhưng chính phủ mỹ đã bổ sung những con chip này vào các đối tượng hạn chế xuất khẩu vào tháng 10 năm nay cùng với L40S.

Chính phủ mỹ đã mở rộng việc kiểm soát xuất khẩu của các chip al không chỉ cho trung quốc, mà còn cho các nước trung quốc như ả rập xê út và các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập ngoài việt nam và Israel.

Viên giám đốc tài chính của hoàng innocent WeiDa trung sĩ walter gram rice (cfo) vào tháng trước ở vị trí của số liệu công bố doanh doanh quý gần nhất (năm 2024 kế toán thường niên lần thứ ba quý) trung tâm dữ liệu doanh thu, coletta. 145 tỷ đô la (tương đương 19 nghìn tỉ Han Yuan) 20% - 25% 수 출 통 xảy ra ở những nước áp dụng cho ”, “ tương lai trong vòng vài tháng 수 출 규 제 kế hoạch sản xuất sản phẩm không vi phạm. ”

Ông nói tiếp: "trong quý này, doanh số bán hàng ở những khu vực này có thể giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng mạnh mẽ ở những khu vực khác có thể bù đắp phần bị giảm".

"Hành quyết công khai hai gián điệp bị tình nghi liên quan đến cưỡng hiếp nô lệ ở Israel ở tây an."
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234