泛亚电竞

Washington, d.c., hoa kỳ đã thiết lập một trung tâm giám sát 24/24 vì tội phạm tăng cao

  
LIVE      

泛亚电竞

Washington, d.c., hoa kỳ đã thiết lập một trung tâm giám sát 24/24 vì tội phạm tăng cao

Với sự gia tăng đột ngột của tội phạm năm nay, thủ đô Washington, d.c đã quyết định thành lập một trung tâm giám sát 24/24 CCTV.

Truyền thông địa phương đã báo cáo vào ngày 8 giờ địa phương rằng "điều kỳ diệu" DC market đã thông báo một ngày trước rằng nó sẽ hoạt động "trung tâm tội phạm thời gian thực" (RTCC) để đối phó với tội phạm.

Trung tâm sẽ hoạt động từ tháng 2 năm sau, giám sát các hình ảnh truyền hình trong thành phố 24/24 để truyền tải thông tin tội phạm cho cảnh sát.

Hiện có hơn 300 máy quay CCTV trong thành phố, và thành phố đang lên kế hoạch tăng gấp đôi.

Trung tâm này không chỉ có cảnh sát DC, mà còn có mật vụ của cảnh sát quốc hội, bảo vệ tổng thống và những nhân vật chính như cảnh sát, cảnh sát đường sắt và tàu điện ngầm, cảnh sát gần bang DC, bang fairfax, bang Arlington, bang Virginia, bang Montgomery, bang Maryland và quận prince George.

Tờ the Washington post (WP) báo cáo: "công dân đã xuất bản bản báo cáo này trong một thời điểm mà các vụ cướp, giết người, trộm xe … tăng vọt, khiến người dân lo lắng."Ông ấy nói: "thành phố boser phải chịu áp lực để giảm thiểu tội ác và lấy lại sự an toàn của thành phố."

"Mục đích của trung tâm tội phạm thời gian thực là phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn khi có một tội ác xảy ra trong xã hội hàn quốc.

Trung tâm dự định xử lý các thông tin được thu thập bởi các kỹ thuật như CCTV, điện thoại khẩn cấp, ShotSpotter, những người nhận biết được âm thanh của tiếng súng.

Không sử dụng trí thông minh nhân tạo (al) hay nhận dạng khuôn mặt.

Theo tờ the Washington post, mặc dù hoa kỳ không phải là trung tâm điều khiển 24 giờ đầu tiên, tình hình ở DC có nhiều hạn chế về việc sử dụng CCTV vì lo lắng về việc bảo vệ đời sống cá nhân và sự giám sát của chính phủ.

Nhóm nhân quyền liên minh công dân hoa kỳ (ACLU) DC chi nhánh cho biết: "đây là sự mở rộng đáng sợ của sự giám sát của chính phủ."Và đưa ra mối lo ngại về khả năng lạm dụng thông tin CCTV của cơ quan tư pháp.

Nhưng ông nói: "nếu có một cuộc họp thường xuyên, người ta sẽ hỏi: 'làm thế nào để lắp đặt CCTV trong khu vực của chúng tôi?'"Công dân lo lắng về tội ác, nên họ chào đón máy quay an ninh."

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Sự phản đối trung tâm của hệ thống chính trị đang LAN rộng sau khi chervigna, một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền bắc nước ý, quay về với tên tiếng pháp trước thời Mussolini, được gọi là le brany.

Hội đồng địa phương cherbina đã quyết định ngày 28 tháng trước thay đổi tên ngôi làng từ thời Mussolini thành tên cũ của địa danh "le brunei", theo báo cáo của ANSA, ý.

Jean Antoine maginaz, cựu thị trưởng của làng, người đã bắt đầu chiến dịch thay đổi địa danh vào năm 2011, nói: "chúng ta nên nghĩ về văn hóa địa phương. Nên giữ những cái tên có lịch sử lâu dài."

Ngôi làng này, được biết đến hàng thế kỷ với tên địa danh tiếng pháp là "lebron", được đặt theo chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ nước ngoài do nhà độc tài phát xít Mussolini thúc đẩy vào năm 1934.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều nơi trong làng Alps ở miền bắc nước ý, biên giới với pháp và thụy sĩ, đã đổi tên theo cách này.

Ngành công nghiệp du lịch đã phản đối việc thay thế những địa danh mà, dù là tàn dư của Mussolini, đã trở nên rất nổi tiếng đối với khách du lịch, lo lắng về thiệt hại cho nền kinh tế.

Hơn 700 cư dân trong làng cũng phàn nàn vì phải cấp giấy chứng nhận nhận dạng mới, giấy khai sinh, bản SAO giấy đăng ký đất đai và nhiều tài liệu khác.

Chống lại việc đổi tên địa danh.

Nghị sĩ alessandro urch, thuộc sở hữu của FdI, cho biết: "đây là sự điên rồ tư tưởng, thứ hai sau taliban, để xóa bỏ cảm giác nhận dạng".

Bộ trưởng du lịch santanche nói: "các anh điên à? Bạn có biết phải mất bao lâu để xây dựng hình ảnh của thành phố không?"Và thúc giục các nhà chức trách cherbina xem xét lại quyết định.

Vì áp lực chính trị LAN rộng đến nỗi chính quyền cherbinia đã rút lui.

Thị trưởng thành phố cherbina, elissa chico, nói với ansa news agency vào ngày hôm đó: "chương trình tìm lại tên cherbina đã được tiến hành.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bộ trưởng santander, người đã nghe tin này, đã đăng một thông điệp chào mừng trên facebook của mình.

Anh ta nói: "tôi rất vui vì chính quyền cherbina đã khởi xướng quá trình rút lại sự thay đổi địa danh. Chervinia là tên đại diện của nước ý trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào về điều đó."

Vào năm 1923, sau một năm cầm quyền, Mussolini đã thông qua cái được gọi là luật cải cách ngôn ngữ, nhân danh bảo vệ nền văn hóa ý và ý khỏi ảnh hưởng của nước ngoài.

Dưới ảnh hưởng của chính sách thời đó, người ý gọi "sandwich" là "tramechino". Bánh ngọt thích ăn sáng với cappuccino được gọi là "coretto", chứ không phải "cruisan" cũng bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của thời gian.

Chiến tranh ở biên giới phía bắc Lebanon …Không kích vẫn tiếp tục ở gaza
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234