泛亚电竞

Việc xây dựng cơ sở thể thao sejong bị trì hoãn tại hội nghị mùa hè có thể được thay đổi

  
LIVE      

泛亚电竞

Việc xây dựng cơ sở thể thao sejong bị trì hoãn tại hội nghị mùa hè có thể được thay đổi

4 thành phố trong khu vực chung thanh, con đường đã tham gia với nhau để tổ chức "2027 thế vận hội đại học thế giới mùa hè (hội nghị U mùa hè)" địa điểm đóng cửa có khả năng thay đổi từ "cơ sở thể thao tích hợp" tai ping dong, thành phố sezong thành "công viên trung tâm" của sezong dong.

Vì công trình xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp mà thành phố sezong đang tiến hành bị trục trặc do chính phủ trì hoãn điều tra về tính công bằng và những lý do khác, nên một số dự đoán cho rằng việc hoàn thành trước lễ khai trương là không thể.

Hội nghị vào ngày 8, theo như thành phố và mùa hè usb ZuWeiHui công trình hoàn thành vào năm 2027 ShangBanNian cho mục tiêu, bình đẳng lớn bắt đầu từ năm nay một phần 18 triệu 4 ngàn 728 ㎡ 4 ngàn 812 tỉ Han Yuan, đấng số 2 triệu 5 nghìn quy mô hóa sân vận động (diện tích kiến trúc 3 triệu 4 ngàn 780 ㎡) và quy mô 4 ngàn người trong nhà của sân vận động (1 triệu 1 ngàn ㎡ lầm lỗi) chờ đợi trong xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp có đang đẩy.

Tuy nhiên, lịch trình xây dựng cơ sở thể thao đã bị trì hoãn bởi vì chính quyền thành phố và hội đồng tổ chức đã nộp đơn xin điều tra lại cho viện nghiên cứu phát triển hàn quốc (KDI) so với kế hoạch ban đầu.

Kết quả phân tích về tính an toàn cho thấy đó là vì sự tiện lợi so sánh với chi phí (B/C) không cao.

Thành phố Seoul và các ngành công nghiệp có liên quan nói chung phân tích rằng thậm chí nếu dự án này được thông qua một cuộc điều tra khả thi và cuối cùng được xác định vào năm tới, nó sẽ rất khó để hoàn thành trong thời gian đó vì có quá nhiều thủ tục cần thiết cho việc xem xét quốc hội và các thủ tục cơ bản, thiết kế để thực hiện, etc.

Liên quan đến điều này, để kiểm tra sự chuẩn bị cho hội nghị mùa hè, đội thám hiểm của liên minh thể thao quốc tế (FISU), bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 chuyến thăm đến khu vực chung thanh, đã đến thăm công viên trung tâm sejong một ngày trước đó để thăm cơ sở.

Công viên trung tâm sẽ được xem là ứng cử viên cho lễ khánh thành.

Các nhà chức trách thành phố Seoul cho biết: "công trình chính của công viên trung tâm được trưng bày cho các thành viên của giám sát FISU và khả năng thay đổi địa điểm diễn ra lễ khánh thành đã được xác nhận".Và dự đoán rằng "nếu có sự thất bại trong việc xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp, thay đổi địa điểm lễ khánh thành sẽ là không thể tránh khỏi".

Tiếp tục: "2024 Paris cocog khai mạc sân vận động tổng hợp, nhưng tại các kênh nước Paris và các dự án đang được nghiên cứu tích cực, do đó, buổi lễ kết thúc của hội nghị u mùa hè ở công viên trung tâm là không có gì đáng ngạc nhiên.Theo tôi, "tất cả lịch trình hội nghị, kể cả buổi lễ kết thúc, đều có thể liên lạc chặt chẽ với fisu và thành công."

Máy bay không người lái của quân đội đánh bom người dân ở Nigeria, 85 người chết

Al jazeera và các phương tiện truyền thông khác đã báo cáo ngày 5, ngày 3 tại một ngôi làng ở bang carduro, tây bắc Nigeria, một cuộc không kích do máy bay không người lái của quân đội đã làm ít nhất 85 người dân thiệt mạng và 66 người bị thương.

Tối ngày 3 tháng 3, tại làng tutunbili thuộc khu vực egabi thuộc bang cadula, 163km về phía bắc thủ đô abuja, những người dân tập hợp để kỷ niệm ngày sinh của muhammad, kẻ âm mưu của đạo hồi, đã bị không kích bởi máy bay không người lái quân sự.

Thống đốc usanica duna nói, "cuộc tấn công bằng máy bay không người lái chống lại quân nổi dậy hồi giáo được tiến hành nhằm vào dân chúng.Nhiều người dân địa phương đã chết hoặc bị thương vì bị giết bởi quân đội ".

Mặc dù chính quyền quân đội không công bố số lượng thương vong, nhưng theo báo cáo, 85 người đã chết trong khu vực, phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

Theo AFP, tổng thống boratinob ngày hôm đó đã thừa nhận sai lầm và ra lệnh điều tra kỹ lưỡng.

Quân đội Nigeria đã chiến đấu với lực lượng hồi giáo cực đoan boko haram và các chi nhánh của nước hồi giáo ở tây phi (ISWAP) trong hơn 10 năm, nhiều lần dựa vào không kích.

Trong quá trình đó, có ít nhất 14 trường hợp người dân chết từ tháng 2 năm 2014 cho đến tháng 9 năm ngoái, và nạn nhân thường xuyên xảy ra.

Cuộc đời huyền thoại của kissinger
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234