泛亚电竞

Hành động bạo lực tình dục của hamas

  
LIVE      

泛亚电竞

Hành động bạo lực tình dục của hamas

"Phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến tuổi 10, người già, đã bị lạm dụng tình dục trước khi bị giết."

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, một thành viên chính trị được trang bị vũ trang Palestine, hamas, đột nhập vào một phần của Israel, đã giết hơn 1200 dân thường, quân nhân và người ngoại quốc trong 5 ngày sau đó.

Vào ngày 4 (giờ địa phương), trung úy chuẩn bị, người đang điều tra danh tính nạn nhân đã chết tại căn cứ của quân đội Israel ở hula, nói với đài BBC: "quan sát vết máu và vết thương trên thi thể, cho thấy họ bị lạm dụng tình dục."

Khi được hỏi về tỉ lệ tử thi có dấu hiệu bạo lực tình dục, ông trả lời: "rất nhiều. Rất nhiều phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi."

Một số người tham gia vào việc khám nghiệm tử thi tại căn cứ shura cho biết có ít nhất hàng chục xác chết có dấu hiệu bạo lực tình dục hoặc bị hư hại về thể chất, nhưng số nạn nhân có thể nhiều hơn.

Vì trước khi được quân đội Israel dọn dẹp, đã có nhiều xác chết bị hư hại nặng, không thể xác định liệu bạo lực tình dục có xảy ra hay không.

Bà mary-golan, bộ trưởng phụ trách nữ quyền ở Israel, nói: "5 ngày trước, có khủng bố ở Israel. Có hàng trăm xác chết ở khắp nơi, một phần bộ phận bị đốt cháy hoặc biến mất."

Những lời khai trong chương trình còn gây sốc hơn.

Tại thời điểm đó, các thành viên của hamas tấn công lễ hội nova được tổ chức tại sa mạc negev.Một phụ nữ đã nói với cảnh sát Israel: "tôi đã chứng kiến một nạn nhân bị giết sau khi bị bạo lực tập thể".

Trong đoạn video phát biểu trước giới truyền thông, ông nói: "thành viên hamas đã chặt ngực nạn nhân của một phụ nữ, và ngay sau đó, một người đàn ông mặc quân phục đã bắn vào đầu cô ấy trong khi hành động bạo lực tình dục."

Cũng tại hiện trường, một người đàn ông đau buồn nói: "nghe thấy tiếng thét của những người bị giết, bị hãm hiếp, bị chặt đầu.Tôi rất muốn giúp họ, nhưng tôi không thể làm gì được."

Những người tình nguyện tham gia vào việc xử lý các thi thể cũng cung cấp bằng chứng cho thấy cảnh giết Thai nhi trong bụng phụ nữ và những người phụ nữ bị trói vào giường.

Một số người nghi ngờ tính đáng tin cậy của lời khai của tình nguyện viên, nhưng phần lớn phụ nữ bị bạo hành tình dục và bị giết.

Trên thực tế, các video và hình ảnh được đăng lên mạng xã hội bởi các thành viên của hamas sau vụ tấn công khủng bố, có thể thấy hình ảnh các thành viên của nhóm bắt phụ nữ khỏa thân hoặc một phần quần áo bị lột ra, một phần của nạn nhân đang mất nhiều máu.

Bị bắt bởi hamas tại lễ hội nova, một phụ nữ 20 tuổi người đức và người Israel mang đến gaza trong tình trạng bán khỏa thân, shani luk, chỉ tìm thấy một phần của cái sọ sau khi quân đội Israel đổ bộ vào gaza.

NBC cũng báo cáo rằng có hàng chục phụ nữ bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, bị tổn thương thể chất có tổ chức.

Của bao gồm cả hamas ALaBoWen tập tin và 5, nội dung thẩm vấn, thành viên với hamas khỏa thân hay 6 bức ảnh của một phần quần áo, cưỡng hiếp, và cái chết của cơ thể xác của người phụ nữ có liên quan đến HuiSun chờ và 7 người lời khai của nhân chứng, cấp cứu của mỹ 11 điều này, cái xác đặt những lời khai của nhân viên được 2 điều chờ, còn bao gồm cả rồi.

NBC báo cáo rằng những bằng chứng này được cung cấp chủ yếu bởi quân đội Israel (IDF) và những người có liên quan đến chính phủ Israel.

Về mặt nội dung, có nhiều bằng chứng liên quan đến tổn thương bộ phận sinh dục của nạn nhân nhất. Một nhân viên cấp cứu nói với cảnh sát rằng không chỉ phụ nữ, mà cả nam giới cũng bị hư hỏng cơ quan sinh dục.

Chịu trách nhiệm cho mở cái túi xác chết chôn cất của một người phụ nữ có nghĩa là: “ có vẻ như là một cách có tổ chức phá hủy bỏ bộ phận sinh dục ngoài. (của nạn nhân) ”

Nhân viên cấp cứu cho biết nhiều phụ nữ đang chảy máu ở chân và nói: "xác chết dính máu trên bộ phận sinh dục".

Bằng chứng trên NBC cũng bao gồm các tài liệu tiếng ả rập của hamas về cách phát âm bằng tiếng do thái là "cởi quần ra", "dang chân ra".

GeLan có nghĩa là: “ mặc dù cũng có những người phụ nữ sống sót sau khi bị bạo lực tình dục làm tổn thương, nhưng ‘ rất, rất ít ’. Hầu hết mọi người bị giết một cách dã man.Không chỉ tôi, mà bất cứ ai trong chính phủ hay truyền thông đều không thể nói chuyện với nhau."

Hiện trường và cô ấy nói: “ trong chứng kiến bạo lực tình dục như một cú đánh tiếp theo, xuất hiện tinh thần của vấn đề nghiêm trọng, vì vậy, trong bệnh viện và ít nhất 3 người em gái của đã thực hiện cuộc đối thoại. Họ giả vờ chết, nhìn thấy mọi thứ, nghe thấy mọi thứ, nhưng họ nói không thể chịu đựng được."

Giám đốc y-sơ-ra-ên TingChang sách nhã-ca gretkov -- cát britlin tae-goo có nghĩa là, rất nhiều những người sống sót trong trải nghiệm của đều rất khó để nhớ lại lúc đó, trải nghiệm “ 18 người đàn ông và phụ nữ trẻ vì không thể và sống cuộc sống bình thường vào bệnh viện tâm thần. ”

Một người có liên quan đã nói với đài BBC rằng vì có quá nhiều người muốn tự sát nên một số người đã tự tử.

Chuyên gia pháp luật của trường đại học hê-bơ-rơ cora chief hermine KaiLan đối với y-sơ-ra-ên -- tiến sĩ levy phụ nữ chỉ ra rằng: “ hành vi của những thành viên trong tổ chức hamas vũ trang với chủ nghĩa cực đoan ở trong đất nước hồi giáo (IS) có thể nhìn thấy được sức mạnh của giống nhau. ”

Đối với hamas của phạm phải tội phạm tình dục, ông ấy dạy dỗ nói: “ có thể thấy sự mô hình của việc rõ ràng.Vì vậy, đây không phải tình cờ hay xảy ra một cách ngẫu nhiên, mà là được thực hiện theo chỉ dẫn rõ ràng, sự bạo lực tình dục này nên xem như là người cố gắng thực hiện việc quét dọn. ”

Cát britlin TingChang cũng có nghĩa là: “ đây là những sự kiện xảy ra một cách có kế hoạch, hệ thống. ” Trước đó, dân y-sơ-ra-ên vardja đã từng công khai một thành viên tổ chức hamas bày tù nhân của tù bị cố ý sẽ được chứng kiến cảnh tượng như là mục tiêu của phụ nữ.

Tổ chức liên hiệp phụ nữ trên lời tuyên bố lên án hamas công bố tuần trước, và có nghĩa là: “ hầu hết người trình bày nói rằng, ở đã điều đã xảy ra trong quá trình tấn công này dựa trên sự tàn bạo của giới tính và bạo lực tình dục, và cảm thấy lo lắng về điều này. ”

Gần đây, chịu trách nhiệm xử lý cái xác đợi buổi ban đầu của biện pháp đối phó với 2 nhà dân y-sơ-ra-ên còn ở liên hiệp quốc đã chứng minh mình chứng kiến bạo lực tình dục của nạn nhân đối với phụ nữ khi đang thi hành những dấu vết.

Nhưng hamas đã phủ nhận sự nghi ngờ về bạo lực tình dục trong cuộc đột kích Israel.

Tổng giám đốc của nhật bản, Abe gửi một khoản tiền bí mật hơn 90 triệu won "(tổng hợp)

Ủy viên quận cứng = văn phòng điều tra của văn phòng công tố quận Tokyo nhật bản (chính thức là ba Abe phái thuộc phe phái lớn nhất trong đảng LDP với hội nghiên cứu chính sách này) đang điều tra nghi ngờ việc gây quỹ bí mật, như là một trong những đối tượng điều tra cốt lõi, hiện đang làm phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, yoshio matsuo và tổng tư lệnh được giới báo chí địa phương đề cập đến.

[tín đồ Tokyo = tin tức chung]

Nhật báo asahi ngày 8 báo cáo: "cuộc phỏng vấn với các bên có liên quan cho thấy bộ trưởng matsushino, thuộc đảng Abe, bị tình nghi là đã nhận được hơn 10 triệu yên (khoảng 91 triệu won) trong vòng 5 năm qua và không ghi lại trong báo cáo chi trả chính trị".

Abe đảng tổ chức các hoạt động gây quỹ chính trị (đảng), bán hàng trên hạn ngạch "khối lượng của các ủy viên của số tiền cân bằng hạn ngạch và sau đó cung cấp cho tiền, các chi phí chính trị của các đảng, thậm chí các kế toán của một số thành viên không phản ánh, tiền thưởng visa vàng nghi ngờ được chấp nhận.

Được xác nhận là hạn ngạch phiếu giảm giá tiệc tùng năm 2018 đến 2022 đã vượt quá 100 triệu yên (khoảng 890 triệu won).

Matsuno là một trong những thượng nghị sĩ quan trọng của Abe, và trong khoảng 2 năm kể từ mùa thu năm 2019, ông đã là tổng giám đốc quản lý hoạt động của đảng Abe.

Ông ta đã được bầu 8 lần, làm thư ký nội các và là phát ngôn viên của chính phủ nhật bản.

Sau khi cuộc điều tra về nguồn tài chính bí mật được tiết lộ, matsushino đã nhận được những câu hỏi trong một cuộc họp báo hàng ngày, nhưng ông nói: "cuộc họp báo thường lệ được trả lời bởi quan điểm của chính phủ".Đã từ chối giải thích.

Ông cũng nói về sự nghi ngờ của mình trong ngày hôm đó: "dịp này được tổ chức theo quan điểm của chính phủ.Theo những gì tôi biết thì Abe, người mà tôi thuộc về, đã nói sẽ điều tra chi tiết các mối quan hệ thực tế."

Anh nói thêm: "tôi muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ với sự căng thẳng".Ám chỉ rằng hiện tại không có nghĩa là từ chức.

Truyền thông nhật bản cho rằng bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo sẽ chính thức mở cuộc điều tra về thượng nghị sĩ Abe và những người khác bắt đầu vào giữa tháng 12, khi quốc hội tạm thời kết thúc. Cho đến nay, công tố viên đã mở một cuộc điều tra về chủ tịch kế toán và thư ký của nghị sĩ. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234